Đối với các nhiếp ảnh gia hoặc những người yêu thích chụp ảnh, việc hậu kỳ bằng Lightroom là một phần không thể thiếu để giúp những bức ảnh trở nên bắt mắt và thu hút người xem hơn. Tuy nhiên, nếu như bạn không quá thành thạo về phần mềm này, gói preset dưới đây sẽ cung cấp cho bạn hơn 1000 presets đã được thiết lập sẵn thông số theo nhiều chủ đề khác nhau, vừa giảm thiểu thời gian xử lý vừa có thể áp dụng hàng loạt ảnh cực kỳ nhanh.

Đây là bộ Presets dành cho Lightroom (phần mềm chỉnh sửa màu ảnh phổ biến nhất hiện nay) được trích một phần từ gói 7000 + Professional Lightroom Presets từ Eldamar-Studio (trị giá 2.500 USD). Trong đó bao gồm Analog Film (26 presets); Artistic (100 presets); Avantgarde (63 presets); Beach (36 presets); Black & White (386 presets); Instagram (50 presets); Light Leaks (40 presets); Matte Effect (83 presets); Nature HDR (32 presets); Nostalgia Film (46 presets); Pastel (12 presets); Portrait (186 presets).

TẢI VỀ 1000+ PROFESSIONAL LIGHTROOM PRESETS (FREE/69 USD)

DOWNLOAD

https://drive.google.com/file/d/1Qrr17nWWpw67ZaK4LywIQJBPUg-oiHXq/view?usp=sharing

MỘT SỐ ẢNH MẪU TRƯỚC VÀ SAU KHI SỬ DỤNG PRESETS
HƯỚNG DẪN THÊM PRESETS VÀO LIGHTROOM (tham khảo thêm tại đây)

  • Mở Lightroom và tiến hành chỉnh sửa ảnh nháp
  • Trong Navigator bạn tìm mục Preset (nơi hiển thị tất cả các Preset đang có sẵn trong Lightroom)
  • Nhấp chuột phải vào vị trí bất kỳ trong Preset, chọn New Folder, đặt tên cho thư mục mới tùy theo nhu cầu của bạn và nhấn Create để hoàn tất khởi tạo New Folder
  • Nhấp chuột phải vào Thư mục mới tạo, chọn Import và trỏ đường dẫn đến file Presets đã giải nén để thêm vào Lightroom là xong

Hoặc bạn cũng có thể chép trực tiếp file trên vào thư mục Develop Presets theo đường dẫn [C:\Users\<tên user>\AppData\Roaming\Adobe\Lightroom\Develop Presets]. Lưu ý rằng, đường dẫn có thể thay đổi tùy theo vị trí lưu trữ Lightroom mà bạn cài đặt ban đầu.

NGUỒN: SHAREWAREONSALE

NẾU HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!
►Facebook Group : https://www.facebook.com/groups/digimarkVN
►Fanpage  : https://www.facebook.com/congdongdigimark/
►Website : http://digimarkvn.com
►Youtube : https://www.youtube.com/c/digimarkvn
►Diễn đàn: http://forum.digimarkvn.com/

Share.

About Author

Chia sẻ, chia sẻ và sẻ chia :) Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại.. ( Nhiều hay ít thì CHƯA BIẾT :D)