ApowerMirror là một phần mềm tuyệt vời để phản chiếu màn hình smartphone qua máy tính, có thể điều khiển trực tiếp các thiết bị Android bằng chuột hoặc bàn phím. Với công cụ này, bạn thoải mái ghi lại nội dung hiển thị trên màn hình điện thoại (video, hình ảnh hoặc tệp đa phương tiện khác) với kích thước lớn và chất lượng cao hơn.

Bạn có thể tùy chọn chế độ xem thường theo tỉ lệ màn hình smartphone, hoặc nâng cao trải nghiệm hình ảnh với chế độ toàn màn hình. Bên cạnh đó, việc điều khiển thiết bị Android cũng thuận tiện hơn thông qua các phụ kiện ngoài như chuột và bàn phím, phù hợp cho những nhu cầu giải trí, chơi game, quản lý nhiều ứng dụng hay gửi trả lời một tin nhắn nào đó mà không cần thực hiện trên điện thoại.

Tuy nhiên, tính năng đang chú ý nhất của ApowerMirror là hiển thị thông báo ứng dụng trên màn hình máy tính nếu như đang kết nối hai thiết bị này với nhau, điều đó giúp đảm bảo rằng bạn sẽ không bị bỏ lỡ bất kỳ nội dung quan trọng nào khi làm việc bằng PC.

LƯU Ý: ApowerMirror có khả năng kết nối điện thoại với máy tính qua cable USB hoặc kết nối WiFi. Với hiển thị không dây, bạn cần thiết lập điện thoại và PC kết nối với nhau trong cùng một mạng. Đối với thiết bị Android có thể sử dụng ứng dụng ApowerMirror (miễn phí trên Play Store), Chromecast hay Google Home để chia sẻ màn hình với máy tính, trong khi đó các thiết bị iOS có thể bật tính năng AirPlay Mirroring để chia sẻ.

Tính năng, đặc điểm của phần mềm:

  • Phản chiếu 3 thiết bị Android/iOS cùng lúc trên PC
  • Điều khiển 3 thiết bị Android cùng lúc từ PC
  • Ghi lại nội dung đang hiển thị trên điện thoại với chất lượng hình ảnh tốt nhất
  • Hỗ trợ truyền phát âm thanh qua AirPlay hoặc Chromecast 4
  • Chụp ảnh màn hình với một thao tác đơn giản
  • Tạo điểm nổi bật cho hình ảnh khi phản chiếu trên màn hình PC

CÁCH NHẬN PHẦN MỀM

Bước 1:

Truy cập link

https://sharewareonsale.com/s/free-apowermirror-100-discount

Bước 2:

Bấm vào DOWNLOAD APOWERMIRROR NOW  và điền đầy đủ thông tin vào các ô được yêu cầu

Bước 3:

B4: Sau khi hoàn tất Bước 2 , bạn được chuyển đến trang cung cấp License key kèm link tải về bộ cài đặt ApowerMirror (update)

Bước 4: Tiến hành tải về và cài đặt ApowerMirror trên PC của bạn, sau đó sử dụng License key để kích hoạt bản quyền là xong ( khi bật phần mềm chọn Login và tạo tài khoản sau đó điền key vào là xong)

NẾU HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!
►Facebook Group : https://www.facebook.com/groups/digimarkVN
►Fanpage  : https://www.facebook.com/congdongdigimark/
►Website : http://digimarkvn.com
►Youtube : https://www.youtube.com/c/DigimarkVN40
►Diễn đàn: http://forum.digimarkvn.com/

Share.

About Author

Chia sẻ, chia sẻ và sẻ chia :) Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại.. ( Nhiều hay ít thì CHƯA BIẾT :D)