Thêm một sự lựa chọn dành cho anh em cần xử lý Video nhanh phục vụ cho các mục đích trong Marketing nè. Phần mềm này tương đối dễ xài và hiện đang có Give Away, Nhanh tay nhận ngay bản quyền miễn phí VSDC Video Editor PRO – phần mềm thu âm, biên tập, chỉnh sửa video ( trị giá 19,99 USD )

GIỚI THIỆU PHẦN MỀM

VSDC Video Editor Pro là một phần mềm chỉnh sửa và biên tập video đơn giản nhưng cực kỳ mạnh mẽ. Giao diện đơn giản và dễ sử dụng là ưu điểm chính của phần mềm này. Ngoài ra VSDC Video Editor Pro cũng tương thích phần cứng khá tốt, kết hợp với khả năng tăng tốc phần cứng sẽ giúp quá trình xuất video của bạn diễn ra nhanh chóng hơn cả. VSDC hỗ trợ các định dạng / codec video / audio phổ biến nhất, bao gồm các video 4K, HD và GoPro. Cấu hình sẵn cấu hình tạo ra các video cho các thiết bị đa phương tiện và thiết bị di động khác nhau hoàn toàn miễn phí.

Tính năng chính của VSDC Free Video Editor:

– Biên tập, xử lý và tạo mới các file Video.

Là ứng dụng bao gồm nhiều tính năng hữu ích trong việc chỉnh sửa và tạo mới các file Video như cắt, sao chép và dán các đoạn Video, chèn âm thanh làm nhạc nền và thêm hình ảnh chuyển tiếp cho mỗi đoạn Video…. Ngoài ra, tiện ích còn hỗ trợ chức năng Undo/Redo giúp bạn quay trở lại các thao tác trước đó bất cứ lúc nào.

– Hỗ trợ làm việc với các định dạng Video có định dạng : AVI, MP4, MPG, MKV, WMV, 3GP, FLV.

– Chèn âm thanh làm nhạc nền với các định dạng : MP3, WAV, WMA, FLAC, PCM, OGG, AAC, M4A, AMR

– Thêm hình ảnh giữa mỗi đoạn Video với các định dạng : BMP, JPG, PNG, PSD, ICO, TIFF…

– Cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh khác nhau.

VSDC Free Video Editor cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh chuyển tiếp đa dạng, phân loại và sắp xếp các hiệu ứng này trong năm dạng nhất định , bạn có thể dựa vào những thể loại này để chọn lựa những hiệu ứng phù hợp nhất với Video của mình, các thể loại bao gồm hiệu ứng màu sắc, hiệu ứng chuyển đổi các đối tượng, bộ lọc của các đối tượng, hiệu ứng chuyển cảnh và hiệu ứng FX đặc biệt.

– Nhiều hiệu ứng âm thanh được tích hợp sẵn.

Tiện ích được tích hợp sẵn nhiều hiệu ứng âm thanh khác nhau, bạn có thể chọn lựa các hiệu ứng này hoặc thay đổi đôi chút về các thông số của các hiệu ứng trước khi áp dụng vào Video, các hiệu ứng tạo tiếng Vang, hiệu ứng méo tiếng, tiếng vọng….

– Ghi Video ra đĩa DVD.

Các Video sau khi đã được tạo ra và đã qua quá trình chỉnh sửa có thể được ghi trực tiếp ra đĩa DVD hoặc đĩa quang thông qua chức năng ghi đĩa DVD được chương trình cung cấp.

– Lưu công việc chỉnh sửa và áp dụng trong những lần kế tiếp.

Nếu không muốn tốn quá nhiều thời gian vào công việc chỉnh sửa các Video, bạn có thể lưu quá trình làm việc lưu trữ trên máy tính để tiếp tục chỉnh sửa các Video trong những lần kế tiếp.

– Tạo các Video tương thích với nhiều thiết bị di động phổ biến.

VSDC Free Video Editor cho phép bạn lưu các Video vừa tạo ra và lưu dưới các định dạng Video tương thích với các thiết bị di động như iPod / iPhone / iPad, PSP, Sony PlayStation, Xbox, Zune, Archos, iRiver, Creative Zen, Blackberry, máy nghe nhạc MP4, SmartPhone….

CÁCH NHẬN BẢN QUYỀN MIỄN PHÍ

  • Bước 1:  Truy cập vào đường link sau

https://sharewareonsale.com/s/free-vsdc-video-editor-pro-100-discount

Và bấm nút DOWNLOAD VSDC VIDEO EDITOR PRO NOW

  • Bước 2: Trong cửa sổ hiện ra, các bạn điền đầy đủ thông tin và bấm  GIVE IT TO ME NOW
  • Bước 3: Trong cửa sổ tiếp theo sẽ hiện ra thông tin KEY BẢN QUYỀN và link download cài đặt, các bạn download và tiến hành cài đặt để sử dụng
  • Bước 4: Hoặc các bạn có thể check email đã điền ở Bước 3, toàn bộ thông tin link download và key bản quyền sẽ được gửi qua email này

Chúc các bạn thành công!

NẾU HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!
►Facebook Group : https://www.facebook.com/groups/digimarkVN
►Fanpage  : https://www.facebook.com/congdongdigimark/
►Website : http://digimarkvn.com
►Youtube : https://www.youtube.com/c/DigimarkVN40
►Diễn đàn: http://forum.digimarkvn.com/

Share.

About Author

Chia sẻ, chia sẻ và sẻ chia :) Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại.. ( Nhiều hay ít thì CHƯA BIẾT :D)