Mời anh em tham khảo Tài liệu Sách trắng Thương mại điện tử Việt Nam 2020 của bộ Công Thương  và Báo cáo chỉ số Thương Mại Điện Tử Việt Nam 2020 của Hiệp hội TMDT Việt Nam (VECOM)

Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số hi vọng ấn phẩm Sách trắng Thương mại điện tử Việt Nam năm 2020 sẽ tiếp tục là tài liệu cần thiết không chỉ cho cơ quan quản lý nhà nước trong việc hoạch định chính sách, mà còn là tài liệu tham khảo hữu ích cho tổ chức, cá nhân trong việc tìm hiểu thị trường, cũng như định hướng hoạt động kinh doanh của mình.

Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số cảm ơn các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và chuyên gia đã phối hợp, cung cấp thông tin xây dựng ấn phẩm Sách trắng thương mại điện tử Việt Nam năm 2020 và hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp để ấn phẩm ngày càng được hoàn thiện.

Báo cáo Chỉ số Thuơng mại điện tử Việt Nam (EBI) 2020 không chỉ giới thiệu kết quả khảo sát doanh nghiệp của một năm riêng rẽ mà cố gắng dựng một đoạn phim ghi lại diễn biến của quá khứ, tình hình hiện tại và xu hướng phát triển của thương mại điện tử tới năm 2025.

Những hình ảnh nổi bật là một số địa phương đã quan tâm hơn tới việc hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến, vốn đầu tư nước ngoài đóng vai trò quan trọng đối với các nền tảng số hay các sàn thương mại điện tử, tuy nhiên hàng triệu doanh nghiệp và hộ kinh doanh cần chủ động đầu tư vào nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu kinh doanh trực tuyến.


DOWNLOAD

Link Sách Trắng TMDT Việt Nam 2020: https://drive.google.com/file/d/1BbnEysIqLaFIGUqz36pA3OdbhGfeFPU8/view?usp=sharing

Link Báo Cáo chỉ số TMDT Việt Nam 2020: https://drive.google.com/file/d/1KBHUngRvqs1ZrHTucs5RePamqm7KQPLy/view?usp=sharing

 

NẾU HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!
►Facebook Group : https://www.facebook.com/groups/digimarkVN
►Fanpage  : https://www.facebook.com/congdongdigimark/
►Website : http://digimarkvn.com
►Youtube : https://www.youtube.com/c/digimarkvn
►Diễn đàn: http://forum.digimarkvn.com/

Share.

About Author

Chia sẻ, chia sẻ và sẻ chia :) Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại.. ( Nhiều hay ít thì CHƯA BIẾT :D)