6 Website bạn có thể tải Video Stock chất lượng cực cao và hoàn toàn miễn phí

0
164

Đã là dân làm Video thì chắc chắn không thể bỏ qua 6 Website bạn có thể tải Video Stock chất lượng cực cao và hoàn toàn miễn phí

1.PIXABAY – Stunning free stock video footage & clips

Pixabay là một cộng đồng sáng tạo sôi động, chia sẻ hình ảnh và video miễn phí bản quyền. Tất cả nội dung được phát hành theo Giấy phép Pixabay, giúp sử dụng chúng an toàn mà không cần xin phép hoặc cấp tín dụng cho nghệ sĩ – ngay cả cho mục đích thương mại.

2.VIDEOVO – Thousands of free stock videos, motion graphics, music tracks and sound effects all in one place.

Thư viện nội dung đa phương tiện rộng lớn của chúng tôi bao gồm hơn 15.000 cảnh quay và clip đồ họa chuyển động miễn phí , và chúng tôi đang tiếp tục bổ sung thêm nhiều hơn nữa. Chúng tôi sắp xếp cẩn thận tất cả nội dung của chúng tôi trong nhà, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang nhận được nội dung chất lượng tốt nhất và an toàn để sử dụng trong dự án của mình.

3.VIDEEZY – Free HD Stock Footage & 4K Videos!

Chúng tôi tự hào là một trong những cộng đồng video lớn nhất trên thế giới. Bộ sưu tập cảnh quay chất lượng cao ngày càng tăng của chúng tôi giúp việc làm phim trở nên dễ dàng và giá cả phải chăng. Ngoài ra, hầu hết các tệp đều có thể tải xuống miễn phí và sử dụng miễn phí. Bạn đang làm cho thế giới trở thành một nơi tươi đẹp hơn.

4.MIXKỊT – Extraordinary Free Stock Video Footage

Bạn cần một video clip tuyệt đẹp nhưng không có thời gian và nguồn lực để tự quay nó? Khám phá các video clip miễn phí cho hình nền trang web, video âm nhạc, video quảng cáo, quảng cáo và hơn thế nữa.

5.MAZWAI 

Kho clip cảnh quay miễn phí tuyệt đẹp do đội ngũ chuyên gia video nội bộ của chúng tôi chọn lọc thủ công. Cấp phép đơn giản và không cần đăng ký.
  • Kho video clip miễn phí
  • Được chọn lọc bởi các chuyên gia
  • Cấp phép đơn giản và an toàn

 

6.COVERR -Beautiful Free Stock Video Footage

Khám phá bộ sưu tập video có sẵn 100% miễn phí của chúng tôi. Từ cảnh quay b-roll tạo ra sự liền mạch cho đến cài đặt nền hoàn hảo cho video âm nhạc, các video được lựa chọn cẩn thận của chúng tôi sẽ nâng tầm cho bất kỳ dự án nào. Khám phá những ngọn núi phủ tuyết trắng, những khu rừng đô thị rực rỡ và những ngọn đèn lấp lánh trừu tượng, hoàn toàn miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân hoặc thương mại.

Chia sẻ bởi Cộng đồng Digital Marketing Việt Nam