More
  spot_img

  Amazon sẽ đóng cửa Alexa.com vào 1 tháng 5 năm sau

  spot_img
  BÀI NÊN ĐỌC
  spot_img
  Mạnh Cườnghttp://digimarkvn.com
  Chia sẻ, chia sẻ và sẻ chia :) Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại.. ( Nhiều hay ít thì CHƯA BIẾT :D)
  spot_img

  Trước khi Alexa được biết đến như là trợ lý giọng nói của Amazon, đó cũng là tên trang web xếp hạng nổi tiếng để phân tích lưu lượng truy cập web và liệt kê các trang web phổ biến nhất trên thế giới.

  Theo Engadget, được thành lập vào năm 1996, Alexa.com cũng cung cấp gói đăng ký trả phí cho những trang web muốn có phân tích và thông tin chi tiết về SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Mặc dù được sử dụng phổ biến nhưng giờ đây Amazon đã thông báo họ sẽ ngừng cung cấp Alexa.com vào ngày 1.5.2022, chỉ một tháng sau khi kỷ niệm 26 năm thành lập.

  Amazon sẽ đóng cửa Alexa.com vào năm sau

  Amazon sẽ đóng cửa Alexa.com sau hơn 26 năm hoạt động Ảnh: AFP

  Nói về việc đóng cửa Alexa.com, đại diện Amazon cho biết, “25 năm trước, chúng tôi thành lập Alexa Internet. Sau hai thập kỷ giúp bạn tìm kiếm, tiếp cận và chuyển đổi đối tượng kỹ thuật số của mình, chúng tôi đã đưa ra quyết định khó khăn là ngừng cung cấp Alexa.com vào ngày 1.5.2022. Cảm ơn bạn đã đưa ra cho chúng tôi nguồn tài nguyên của bạn để nghiên cứu nội dung, phân tích cạnh tranh, nghiên cứu từ khóa…”.

  Mặc dù Amazon không nói rõ lý do tại sao họ đóng cửa dịch vụ, nhưng dựa trên dữ liệu từ Semrush cho thấy lưu lượng truy cập của Alexa Internet đã giảm trong thập kỷ qua. Bên cạnh đó, các trang web dường như ít còn quan tâm đến việc xếp hạng Alexa nên Amazon có thể đã đưa ra quyết định đến lúc tạm biệt nó.

  Để chuẩn bị cho bước đi này, Amazon đã dừng việc đăng ký mới cho các thuê bao dịch vụ Alexa.com, trong khi các thuê bao hiện tại có thể truy cập vào tài khoản của họ cho đến ngày 1.5.2022 và sẽ mất quyền truy cập sau ngày đó. Tuy nhiên, họ có thể xuất khẩu của mình từ các công cụ khác nhau của dịch vụ nếu muốn.

  spot_img
  LƯU Ý: Nếu các file download mình có ghi pass https://digimarkvn.com ở dưới bài viết thì các bạn VUI LÒNG ĐỔI LẠI pass khi giải nén là http://digimarkvn.com

  NẾU HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!
  ►Facebook Group : https://www.facebook.com/groups/digimarkVN
  ►Fanpage  : https://www.facebook.com/congdongdigimark/
  ►Website : https://digimarkvn.com
  ►Youtube : https://www.youtube.com/c/DigimarkVN40

  spot_img
  spot_img
  spot_img
  BÀI VIẾT MỚI

  Sau apple, đến lượt Google giáng đòn tỉ USD cho Meta

  Google vừa công bố kế hoạch thay đổi cách các ứng dụng như Facebook có thể theo dõi người...
  spot_img
  spot_img

  Các bài khác nên xem

  spot_img