More
  spot_img

  Báo cáo Người tiêu dùng năm 2021 từ 5WPR: GenZ – văn hóa chi tiêu và những ảnh hưởng lớn nhất đằng sau hành vi mua hàng.

  spot_img
  BÀI NÊN ĐỌC
  spot_img
  Mạnh Cườnghttp://digimarkvn.com
  Chia sẻ, chia sẻ và sẻ chia :) Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại.. ( Nhiều hay ít thì CHƯA BIẾT :D)
  spot_img

  Mình đang làm dự án có liên quan nhiều đến GenZ và đang tìm thông tin thì thấy có báo cáo này có nhiều thông tin bổ ích nên share cho mọi người cùng tham khảo nè!

  Báo cáo văn hóa tiêu dùng hàng năm lần thứ hai của 5WPRs xem xét văn hóa chi tiêu của người tiêu dùng và những ảnh hưởng lớn nhất đằng sau hành vi mua hàng.

  Thông tin chi tiết giúp các thương hiệu tiếp cận nhu cầu của người tiêu dùng, hiểu rõ xu hướng, tập trung nguồn lực vào các lĩnh vực thịnh hành và kết nối thương hiệu với đối tượng mục tiêu phù hợp.

  Các lĩnh vực nghiên cứu của năm nay bao gồm thói quen chi tiêu đại dịch, thương mại điện tử, hành vi bốc đồng, sử dụng mạng xã hội và những người có ảnh hưởng, lòng trung thành với thương hiệu và vai trò ngày càng lớn của Gen Z trong văn hóa tiêu dùng.

  Gen Z hiện đang chi tiêu nhiều hơn 43 phút mỗi ngày mua sắm trực tuyến hơn những gì họ đã làm trước khi bùng nổ COVID-19.

  Họ (77%) nói rằng mua sắm trực tuyến cho phép họ khám phá các sản phẩm từ các công ty mới hoặc công ty nhỏ mà họ không thể tìm thấy trực tiếp. Chỉ 38% nói rằng họ thích mua sắm tại cửa hàng hơn.

  Nơi số một Gen Z sống trực tuyến là YouTube. Đó là nơi họ dành thời gian nhưng cũng là nơi gần một nửa (47%) nghiên cứu các sản phẩm mà họ muốn mua, theo báo cáo. Tiếp theo là Instagram, tiếp theo là Snapchat, sau đó là TikTok.

  Báo cáo cũng cho thấy Gen Z là những người đam mê nhất khi mua sản phẩm từ các thương hiệu phù hợp với giá trị của họ. Nghiên cứu cho thấy 45% thế hệ Z đã tẩy chay một doanh nghiệp và 36% thích mua các sản phẩm thể hiện niềm tin xã hội và chính trị của họ.

  Một điều khác mà chúng ta có thể mong đợi từ Gen Z là sự phụ thuộc của họ vào những người có ảnh hưởng để giới thiệu sản phẩm.

  DOWNLOAD TRỌN BỘ BÁO CÁO

  LẤY MẬT KHẨU MỞ LINK DOWNLOAD TẠI:

  https://www.facebook.com/groups/digimarkVN/posts/3123003894634964/

  DOWNLOAD TRỌN BỘ BÁO CÁO

  Nội dung khóa
  Bạn cần nhập mật khẩu để mở khóa nội dung này

  Chia sẻ file báo cáo bởi Cộng đồng Digital Marketing Việt Nam

  * Vui lòng không chia sẻ link download lên các website khác

   

   

  spot_img
  LƯU Ý: Nếu các file download mình có ghi pass https://digimarkvn.com ở dưới bài viết thì các bạn VUI LÒNG ĐỔI LẠI pass khi giải nén là http://digimarkvn.com

  NẾU HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!
  ►Facebook Group : https://www.facebook.com/groups/digimarkVN
  ►Fanpage  : https://www.facebook.com/congdongdigimark/
  ►Website : https://digimarkvn.com
  ►Youtube : https://www.youtube.com/c/DigimarkVN40

  spot_img
  spot_img
  spot_img
  BÀI VIẾT MỚI

  Sau apple, đến lượt Google giáng đòn tỉ USD cho Meta

  Google vừa công bố kế hoạch thay đổi cách các ứng dụng như Facebook có thể theo dõi người...
  spot_img
  spot_img

  Các bài khác nên xem

  spot_img