spot_img
More
  spot_img

  Báo cáo State of Influence in Asia 2021 – Tổng quan về thị trường Influencer Marketing tại Châu Á

  spot_img
  BÀI NÊN ĐỌC
  spot_img
  Mạnh Cườnghttp://digimarkvn.com
  Chia sẻ, chia sẻ và sẻ chia :) Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại.. ( Nhiều hay ít thì CHƯA BIẾT :D)
  spot_img

  Ngành sáng tạo nội dung trên toàn thế giới đang phát triển không ngừng nhờ sự thúc đẩy của thương mại kỹ thuật số, tiến bộ công nghệ và sự phổ biến của các nền tảng dành cho người ảnh hưởng (influencer) và các nhà sáng tạo nội dung, hứa hẹn sẽ tạo ra những thay đổi đáng kể trong hành vi khách hàng.

  Tại Châu Á, các nhà tiếp thị, nhà sáng tạo nội dung và người ảnh hưởng với tư duy tiến bộ đã đón đầu làn sóng và đang trải nghiệm những lợi ích mà ngành sáng tạo nội dung đem lại.

  Link download tại cuối bài viết

  Tiếp nối thành công từ bản báo cáo được ra mắt vào tháng 9/2020, AnyMind Group, nhà cung cấp giải pháp công nghệ hỗ trợ phát triển thương mại (commerce enablement platform) cho doanh nghiệp, người ảnh hưởng và nhà xuất bản tiếp tục ra mắt bản báo cáo “State of Influence in Asia 2021” nhằm cung cấp bức tranh toàn cảnh về Influencer Marketing và ngành sáng tạo nội dung tại Châu Á.

  Báo cáo 2021 sẽ khai thác góc nhìn rộng hơn về ngành sáng tạo nội dung, đưa ra 5 xu hướng tại Châu Á, lợi ích của những xu hướng này đối với thương hiệu và người ảnh hưởng cũng như 2 nhóm dữ liệu mới về Influencer Marketing:

  • Nhóm nội dung được ưa chuộng bởi người ảnh hưởng trong nhóm Fashion & Beauty và Arts & Entertainment
  • So sánh chiến dịch Performance-driven với Awareness-driven được triển khai theo tháng và theo thị trường

  Thông qua dữ liệu từ hơn 2000 chiến dịch Influencer Marketing được thực hiện bởi AnyTag trong năm qua, Instagram là nền tảng được ưa chuộng nhất cho các chiến dịch Influencer Marketing với hơn 37,08% chiến dịch được triển khai trên nền tảng này. Đứng thứ 2 là Facebook (27,53%), theo sau đó là YouTube (19,44%) và Twitter (15,95%). Tuy nhiên thứ tự trên sẽ đảo ngược khi nhìn vào mức tăng trưởng số lượng chiến dịch của từng nền tảng. Số lượng chiến dịch được triển khai trên Twitter tăng 165,03%, theo sau đó là YouTube với 117,92%, Facebook với 68,56% và cuối cùng là Instagram với 44,43%.

  Báo cáo State of Influence in Asia 2021 – Tổng quan về thị trường Influencer Marketing tại Châu Á

  Ngoài ra, micro-influencer (10.000 đến 100.000 người theo dõi) chiếm tỷ lệ nhiều nhất (44,08%) trong tổng số người ảnh hưởng nhưng macro-influencer (100.000 đến 1 triệu người theo dõi) lại có tốc độ tăng trưởng hàng năm cao gấp 4,3 lần so với micro-influencer (65,65% và 15,05%).

  Báo cáo State of Influence in Asia 2021 – Tổng quan về thị trường Influencer Marketing tại Châu Á

  Trong năm qua, hai nhóm nội dung được người ảnh hưởng ưu chuộng nhất là Fashion & Beauty và Arts & Entertainment. Bên cạnh đó, ảnh hưởng của đại dịch đã thúc đẩy xu hướng sản xuất nội dung xoay quanh cuộc sống thường ngày như hướng dẫn nấu ăn, tập thể dục tại nhà, chia sẻ về gia đình… Nhóm nội dung liên quan đến kinh doanh và tài chính cũng có xu hướng tăng so với năm 2020. Xu hướng sản xuất nội dung du lịch trong nước gia tăng do hạn chế di chuyển giữa các quốc gia trong năm qua.

  Báo cáo State of Influence in Asia 2021 – Tổng quan về thị trường Influencer Marketing tại Châu Á

  Báo cáo “State of Influence in Asia 2021” tập hợp dữ liệu từ 11 thị trường như Singapore, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, Malaysia, Philippines, Campuchia, Hồng Kông, Đài Loan, Nhật Bản và Ấn Độ cũng như từ hơn 200.000 điểm dữ liệu về người ảnh hưởng và hơn 2000 chiến dịch Influencer Marketing được triển khai thông qua nền tảng AnyTag.

  DOWNLOAD

  https://drive.google.com/file/d/1aOrFNNeyJo96Ch9-KMm5wq4RWGtKOT8L/view?usp=sharing

  spot_img
  LƯU Ý: Nếu các file download mình có ghi pass https://digimarkvn.com ở dưới bài viết thì các bạn VUI LÒNG ĐỔI LẠI pass khi giải nén là http://digimarkvn.com

  NẾU HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!
  ►Facebook Group : https://www.facebook.com/groups/digimarkVN
  ►Fanpage  : https://www.facebook.com/congdongdigimark/
  ►Website : https://digimarkvn.com
  ►Youtube : https://www.youtube.com/c/DigimarkVN40

  spot_img
  spot_img
  BÀI VIẾT MỚI
  spot_img

  Các bài khác nên xem

  spot_imgspot_img

  Khóa Học Video Production for Marketer

  Học làm Video quảng cáo và rất nhiều điều thú vị cũng như QUÀ TẶNG khủng lên tới hàng CHỤC TRIỆU ĐỒNG mình dành tặng đang chờ bạn!

  CHỈ VỚI 500k 

  (giá dành cho ae dịch giã, hứng thì tăng sau)
  CLICK XEM CHI TIẾT NỘI DUNG TẠI FB MÌNH NÈ
  Nhanh chân nhanh tay nhé! QUÀ TẶNG NHIỀU LẮM Không liệt kê nổi :D
  close-link