Home Quảng cáo Chiến dịch Giáng sinh 2021 của Toyota | Thông điệp nổi bật...

Chiến dịch Giáng sinh 2021 của Toyota | Thông điệp nổi bật về kỳ nghỉ Giáng sinh mang lại thông qua câu chuyện tôn vinh sức mạnh cộng đồng

0
127

Quảng cáo đầu tiên của Toyota trong mùa lễ Giáng sinh năm nay không nói về ô tô của thương hiệu mà nhiều hơn là câu chuyện về một cộng đồng đoàn kết với nhau để hồi sinh một cửa hàng sách tại địa phương.

“Bookstore” chia sẻ câu chuyện cảm động về một cô gái trẻ lấy cảm hứng thu thập những cuốn sách đã qua sử dụng nhẹ nhàng từ cộng đồng của mình để trang bị lại cửa hàng sách địa phương yêu thích  sau khi nó bị tàn phá bởi một trận hỏa hoạn. Hành động theo sau cô gái khi cô tập hợp thị trấn để quyên góp sách và bổ sung vào thư viện. Sự ấm áp và quyết tâm của cô gái đã truyền cảm hứng cho mọi người tham gia cùng nhau để sửa chữa cửa hàng sách này.

Số sách quyên góp được chuyển đến chủ cửa hàng với sự giúp đỡ từ một chiếc Toyota Tundra và Highlander, nhưng những người tạo ra quảng cáo, công ty Saatchi & Saatchi, thừa nhận rằng đó là về tinh thần cho đi.

 

Ông Leo Circo, Giám đốc sáng tạo tại Saatchi & Saatchi chia sẻ bộ phim được lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật: “Một trong những thành viên của chúng tôi từng du lịch đến Montana và nhìn thấy một hiệu sách ở thị trấn nhỏ đang phải vật lộn để mở cửa. Chúng tôi đã sử dụng câu chuyện này để sáng tạo ‘Bookstore’ nhằm truyền cảm hứng cho cộng đồng xích lại gần nhau bằng hành động biết ơn và tinh thần cho đi”.

“Với nhiều biến động trong năm nay, ngày lễ Giáng sinh nhắc nhở chúng ta về tầm quan trọng của việc ở bên những người thân yêu và giúp ích cho cộng đồng. Chúng tôi mong muốn tôn vinh sự đoàn kết và kêu gọi mọi người cùng nhau kỷ niệm ý nghĩa thực sự của mùa lễ hội”, bà Lisa Materazzo, Phó chủ tịch bộ phận marketing tại Toyota Motor Bắc Mỹ bày tỏ. 

Để thông điệp về sự biết ơn và sẻ chia được lan tỏa rộng rãi, Toyota hợp tác với Trung tâm Quốc gia về Gia đình Học tập (NCFL) – một tổ chức phi lợi nhuận hoạt động nhằm xóa đói giảm nghèo thông qua các giải pháp giáo dục cho các gia đình. Hãng xe ô tô Nhật Bản sẽ giúp cung cấp hơn 85.000 cuốn sách cho các gia đình thông qua 420 trung tâm dạy chữ trên cả nước.