spot_img
More
  spot_img

  Digital agency Lion & Lion vào thị trường Việt Nam

  spot_img
  BÀI NÊN ĐỌC
  spot_img
  Mạnh Cườnghttp://digimarkvn.com
  Chia sẻ, chia sẻ và sẻ chia :) Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại.. ( Nhiều hay ít thì CHƯA BIẾT :D)
  spot_img

  Digital agency Lion & Lion của Malaysia vừa mở rộng đến thành phố Hồ Chí Minh, thêm một địa điểm trụ sở gồm Kuala Lumpur, Singapore, Jakarta và Hồng Kông. Managing director Ben Waters sẽ chịu trách nhiệm dẫn dắt và phát triển agency này ở thị trường Việt Nam.

  Trong một bài phát biểu với A+M, đại diện của agency đã nói văn phòng Việt Nam sẽ chú trọng đến các client ở đây, đồng thời mở rộng quan hệ hợp tác với các thương hiệu toàn cầu hiện nay. Văn phòng mới sẽ có một nhóm các chuyên gia content và social media manager, tăng số lượng nhân viên lên đến 20 người vào những năm tới.

  Người đại diện này cũng cho rằng đối thủ của Lion & Lions ở thị trường Việt Nam đều là những creative và media agency lớn. Ở nước khác, agency này hợp tác với những client như Tập đoàn Coca-Cola, Google, L’oreal, Dairy Farm và Nestle.

  Managing director Ben Waters

  Theo Waters, Việt Nam là một “địa điểm thú vị” cho agency vì tốc độ tăng trưởng dân số rất nhanh và sự thâm nhập rộng rãi của mobile internet. Anh đã làm việc cho Lion & Lion 9 tháng, trước đây anh từng là managing director của CigElectric, một công ty của Anh cung cấp thuốc lá điện tử, trong hơn 3 năm. Anh cũng từng là cố vấn digital marketing và e-commerce, tư vấn cho các client ở Anh và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Anh cho rằng: “Là một agency chú trọng kết quả hoạt động, mục tiêu của chúng tôi là thúc đẩy kết quả kinh doanh phù hợp với mục tiêu của khách hàng, bằng những cách làm đúng đắn mà không phải là cách dễ nhất. Thúc đẩy những nhân viên có khả năng và phát triển tài năng ở trong nước, chúng tôi sẽ mang kiến thức chuyên môn và những sáng kiến của quốc tế kết hợp với sự thấu hiểu người dùng trong nước để mang đến những giải pháp digital marketing hiệu quả cho các nhãn hàng trong nước.”

  Người sẽ hợp tác với Waters ở văn phòng mới là busines director Rosie Nguyễn, người vừa rời Yeah1 Digital Network sau hơn 1 năm làm việc ở vị trí digital sales director. Bà cũng từng làm việc cho agency Scarlet Communication, Dat Viet VAC và Indochina Capital.

  Được thành lập năm 2012, năm ngoái Lion & Lion đã được mua lại bởi tập đoàn Septeni Nhật Bản với số tiền hàng chục triệu USD. Septeni sẽ giúp agency mở rộng ở Châu Á cũng như củng cố văn phòng chính ở Kuala Lumpur. Không có sự thay đổi nhân sự chủ chốt sau khi agency này được mua lại.

  NGUỒN BÀI VIẾTMarketing Interactive
  spot_img
  LƯU Ý: Nếu các file download mình có ghi pass https://digimarkvn.com ở dưới bài viết thì các bạn VUI LÒNG ĐỔI LẠI pass khi giải nén là http://digimarkvn.com

  NẾU HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!
  ►Facebook Group : https://www.facebook.com/groups/digimarkVN
  ►Fanpage  : https://www.facebook.com/congdongdigimark/
  ►Website : https://digimarkvn.com
  ►Youtube : https://www.youtube.com/c/DigimarkVN40

  spot_img
  spot_img
  spot_img
  BÀI VIẾT MỚI

  Báo cáo từ Fanbytes về các thương hiệu thực phẩm và đồ uống khai thác sức mạnh của TikTok vào năm 2022 – Our...

  Gửi mọi người Báo cáo từ Fanbytes về các thương hiệu thực phẩm và đồ uống khai thác sức...
  spot_img
  spot_img

  Các bài khác nên xem

  spot_img