Dự đoán và xu hướng truyền thông (Media Trends and Predictions 2022) từ Kantar

0
464

Trong thời gian đại dịch diễn ra, sự gia tăng ngân sách quảng cáo đã dẫn đến sự tăng trưởng đáng kinh ngạc cho các thương hiệu. Cùng với sự phát triển của thương mại xã hội, Kantar dự đoán các nhà bán lẻ địa phương, các nhà quảng cáo thương mại điện tử, metaverse sẽ phát triển mạnh mẽ hơn. Theo báo cáo, việc tái cân bằng chi tiêu trên các phương tiện truyền thông và chiến dịch xây dựng thương hiệu cũng nằm trong kế hoạch cho năm 2022.

Khi các hạn chế đã được nới lỏng ở nhiều nơi trên thế giới và giai đoạn đầu của quá trình phục hồi kinh tế đã bắt đầu, chúng tôi đã thấy một số tái cân bằng đầu tư truyền thông trên các kênh và dự báo tăng trưởng.

Tuy nhiên, tương lai của ngành công nghiệp của chúng ta còn nhiều điều không chắc chắn. Báo cáo năm nay tìm cách xác định cả rủi ro và cơ hội cho doanh nghiệp của bạn vào năm 2022, với kỳ vọng rằng đây sẽ là một năm quan trọng đối với hầu hết mọi người.

Có được cái nhìn rõ ràng về một số xu hướng lớn nhất trong thế giới truyền thông để giúp định hướng cho bạn trong giai đoạn phục hồi và đổi mới. Báo cáo nêu bật năm chủ đề chính đang nổi lên trong lĩnh vực truyền thông:

  • Phát trực tuyến video: một thị trường phức tạp, luôn phát triển
  • Mô hình lại mạng internet thương mại
  • Một cách tiếp cận khác đối với dữ liệu
  • Hiệu suất của Media và Marketing: một sân chơi mở rộng cho các thương hiệu
  • Cuộc sống trong một đại dịch – và ý nghĩa của nó bây giờ đối với các thương hiệu và phương tiện truyền thông

Mời mọi người cùng tham khảo nhé

Link download trọn bộ ở cuối bài viết

DOWNLOAD

https://drive.google.com/file/d/1m0FoTG8IUL-MZHqtXc2zVEMLkPgz4pRO/view?usp=sharing

Chia sẻ bởi Cộng đồng Digital Marketing Việt Nam