More
  spot_img

  Dự đoán về Quảng cáo trong trình chat Facebook Messenger

  spot_img
  BÀI NÊN ĐỌC
  spot_img
  Mạnh Cường
  Mạnh Cườnghttp://digimarkvn.com
  Chia sẻ, chia sẻ và sẻ chia :) Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại.. ( Nhiều hay ít thì CHƯA BIẾT :D)
  spot_img

  Bài dự đoán bởi Dũng Quang Lê – Admin Cộng đồng Digital Marketing Việt Nam

  =====

  Viết cho FB ads Messenger

  Như vậy là FB đã chuẩn bị chiến con Ads messenger. Một mẫu quảng cáo rất tiềm năng nhưng phải nhìn những khía cạnh khác thì đây có thể là mồ chôn của dân tình làm FB Ads.


  Phân tích vấn đề này và dự đoán nó thì mình đã nói khá rõ vào đợt off tháng 02.2017 của Group Cộng đồng Digital Marketing Việt Nam. Hôm nay mình cũng viết thêm và dự đoán chút về ads và các mảng tiếp theo.
  Đầu tiên là các mảng ADS FB triển khai mới năm nay thì mình từng nói là: Group, Mess và Profile (Cái video và IA thì từ 2016 nhé các thầy) . 2 trên 3 đã thành sự thật. Vậy 3 loại này, tốt xấu ra sao ?

  Facebook Ads Group nó đã được khơi mào, nhưng Ads Group không được chon lựa, nó chỉ phân phối tự động tùy theo tag của từng Group, và nó có vẻ rất tệ. Các bạn vào Group mua bán, thấy xuất hiện cái Ads của ca sĩ, vào GR về Marketing thấy cái ads về triệt lông…. Bạn thấy sao về chất lượng và hiệu quả ? Mình nghĩ là nó như *** ấy. Méo bao giờ target chuẩn được, con Ads GR chỉ ngon, phê, khi nó cho chọn lựa GR, kể cả đóng, mở hay bí mật. Và nó sẽ rất khủng khi cho thể cho làm mọi thứ trực tiếp tại GR được chọn.

  Nhưng ông #Mark_đầu_tôm không ngu để việc đó xảy ra. Vì nó xảy ra thì hệ thống riêng tư mà FB lâu nay nói không còn đúng nữa và người dùng sẽ dần xa rời Group, mà chính sách ku Mark đang muốn chơi GR mạnh hơn (các bạn thấy các GR bạn có tham gia và tương tác, tần suất xuất hiện ngày càng cao hơn trước) Nên cái chết của Ads GR là xảy ra, hoặc k thì sống ngắc ngoải, k lớn mạnh đc.

  Còn hiện tại? ADS Mess sẽ ra sao. Loại này thì có 2 thứ cần nói. Đó là NẾU nó cho quất UID, email, SĐT lên để thả ADS thì rất rất phê, hoặc lấy user tương tác cũng sẽ lên đỉnh. Vậy nó sẽ cho cái gì chạy đc ? Mình nghĩ đó là chỉ cho chạy tệp khách hàng đã tương tác hoặc inbox fanpage của bạn sẽ nhận được quảng cáo. Vậy thì các page lâu năm, shop lâu đời sẽ lên hương nhờ chính sách và chăm sóc khách hàng. Anh em làm EVENT sẽ có đất diễn rất đã.

  Bạn muốn làm tốt, chỉ cần 1 2 content viral cực ổn, đúng chủ đề bạn bán, lấy người dùng tương tác hoặc view. Còn không hãy làm 1 cái Event khủng, tặng vài sản phẩm hoặc con Ai Phôn cho ai share và tag bạn bè…. Lấy tệp vậy và target ADS Mess thì nó chuẩn vãi nồi ấy. Và phê hơn là có thể target đến dừng dùng máy đang xài mess (di động chuẩn hơn desktop nhiều lắm, cái này xu cmn hướng rồi).

  AI TIN VẬY THÌ NÊN LÀM NGAY ĐI, KHÔNG THÌ NÓ RA ĐỜI, CẠNH TRANH NHAU LẠI THAN TRỜI

  Còn đường CHẾT là gì ? 
  FB Mess là thứ cực kỳ riêng tư, đó là nơi mà chả ai muốn thấy QC, chả ai muốn bị làm phiền. Bạn cứ hình dung nhé, hai người yêu nhau, đang chat với nhau:

  G: Anh đi làm xa nhớ giữ sức khỏe, mau về với em.
  B: Anh biết rồi, chắc sẽ nhớ em lắm
  QC: Bạn bị hôi nách, nó là khoảng cách tình yêu. Hãy dùng khư mùi hôi nách của hãng Xà Lách…
  B and G: Cái đkm 2 đứa tao đang phiêu mà…. QC cái nồi. Report nó ngay, đừng để đẻ trứng.
  Chết mọe, hàng loạt vậy sao mà sống ?
  Đang tán gái, nói yêu đương, con nhà người ta đang đọc, bỗng xuất hiện cái quảng cáo, Rocket 1 Giờ… LOL… Ế mọe một đời, bố report ))

  Nếu một cách khác nữa. Thị trường VN này, thánh bùng, thánh bựa, thánh sex, thánh bẩn, thánh chửi… cái mọe gì cũng có, thấy ngon bay vào thả hàng loạt. Bố thằng nào chịu đc cứ nhắn tin lại thấy cái QC xàm lông nào đó quẳng vào mặt.
  Riêng tư là thứ kinh khủng nhất và thông tin cá nhân là thứ cần được đảm bảo nhất. Vậy nó có cho target sâu đến đâu ? Mình nghĩ chỉ là: tuổi, GT, Locaiton, sở thích và tệp khách hàng tương tác, và chính sách của nó sẽ trâu hơn nữa, thắt cực chặt. Bạn bị report, nó cho lên đảo, bạn lên hơi khiêu gợi, cho ra đảo, bạn lên có từ bậy (theo nó nghĩ) cũng ra đảo, cái mọe gì cũng có thể die.

  Cái Ads Mess này. Con dao 2 lưỡi…

  Đợi đợt sau viết rõ thêm cái Ads Mess và chờ đợi Ads Profile. Giờ là #CPBđã.
  P/S: Ý kiến cá nhân, mong các thầy đừng manh động

  spot_img
  LƯU Ý: Nếu các file download mình có ghi pass https://digimarkvn.com ở dưới bài viết thì các bạn VUI LÒNG ĐỔI LẠI pass khi giải nén là http://digimarkvn.com

  NẾU HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!
  ►Facebook Group : https://www.facebook.com/groups/digimarkVN
  ►Fanpage  : https://www.facebook.com/congdongdigimark/
  ►Website : https://digimarkvn.com
  ►Youtube : https://www.youtube.com/c/DigimarkVN40

  spot_img
  spot_img
  spot_img
  BÀI VIẾT MỚI

  Tải miễn phí báo cáo Thị trường chứng khoán trên Social Media 2022

  Năm 2021 là năm sôi động trong lịch sử 21 năm vận hành của thị trường chứng khoán Việt...
  spot_img
  spot_img

  Các bài khác nên xem

  spot_img