spot_img
More
  spot_img

  [Ebook] – Cẩm nang tuyển dụng vị trí chuyên viên chăm sóc khách hàng

  spot_img
  BÀI NÊN ĐỌC
  spot_img
  Mạnh Cườnghttp://digimarkvn.com
  Chia sẻ, chia sẻ và sẻ chia :) Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại.. ( Nhiều hay ít thì CHƯA BIẾT :D)
  spot_img

  Dịch vụ chăm sóc khách hàng đã bắt đầu từ một quầy hỗ trợ khách hàng nằm trong một cửa hàng nhỏ, và phát triển cùng sự ra đời của điện thoại. Ngày nay, dịch vụ này không chỉ là việc nhấc máy và trả lời các câu hỏi của khách hàng, mà nó đã phát triển và hoàn thiện mọi tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp, xảy ra trước, trong và sau khi bán hàng, bao gồm điện thoại, email, chat, các hình thức website, và mạng xã hội.

  Ở một thời đại mà nguồn cung ứng sản phẩm và dịch vụ vô cùng đa dạng thì nhu cầu của các doanh nghiệp cũng ngày càng nâng cao. Không chỉ là bán được sản phẩm cho khách hàng, mà quan trọng hơn, họ cần xây dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng, vì điều này có thể tác động tới doanh số bán hàng trong dài hạn. Vì vậy, việc tạo dựng và quản lý đội ngũ hỗ trợ là rất cần thiết, nhằm tạo ra sự đặc biệt trong mỗi tương tác với khách hàng.

  Tuy nhiên, việc xây dựng một đội ngũ lý tưởng không phải là việc dễ dàng. Tài liệu “Cẩm nang tuyển dụng vị trí chuyên viên chăm sóc khách hàng” được chuyển ngữ và chia sẻ bởi Subiz có thể giúp các nhà tuyển dụng tìm được ứng viên tốt nhất để phát triển mối quan hệ với khách hàng.

  Tải Ebook Cẩm nang tuyển dụng vị trí chuyên viên chăm sóc khách hàng
  Tải Ebook Cẩm nang tuyển dụng vị trí chuyên viên chăm sóc khách hàng

  Cuốn cẩm nang mang đến một cái nhìn toàn diện và tường tận về quy trình tuyển dụng: từ việc đăng thông báo tuyển dụng, đọc thư giới thiệu của ứng viên, phân tích sơ yếu lý lịch, tiến hành phỏng vấn, cân nhắc các tài năng, và đưa ra quyết định. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng một đội ngũ chăm sóc khách hàng đầy khéo léo và tinh tế thì hãy dành thời gian khám phá cuốn cẩm nang này nhé.

  Free-Download-150x150

   

  Về tác giả: Zendesk, thành lập năm 2007, đặt trụ sở tại San Francisco, là một nhà cung cấp giải pháp hỗ trợ khách hàng qua nhiều kênh.

   

  spot_img
  LƯU Ý: Nếu các file download mình có ghi pass https://digimarkvn.com ở dưới bài viết thì các bạn VUI LÒNG ĐỔI LẠI pass khi giải nén là http://digimarkvn.com

  NẾU HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!
  ►Facebook Group : https://www.facebook.com/groups/digimarkVN
  ►Fanpage  : https://www.facebook.com/congdongdigimark/
  ►Website : https://digimarkvn.com
  ►Youtube : https://www.youtube.com/c/DigimarkVN40

  spot_img
  spot_img
  spot_img
  BÀI VIẾT MỚI

  Các agency Việt Nam xuất sắc nhất trong giải thưởng Agency of the Year 2021 do Campaign Asia tổ chức

  Agency of the Year (AOY) là giải thưởng thường niên do Campaign Asia tổ chức nhằm vinh danh các...
  spot_img
  spot_img

  Các bài khác nên xem

  spot_img