More
  spot_img

  Facebook chuẩn bị ra mắt ví tiền điện tử

  spot_img
  BÀI NÊN ĐỌC
  spot_img
  Mạnh Cường
  Mạnh Cườnghttp://digimarkvn.com
  Chia sẻ, chia sẻ và sẻ chia :) Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại.. ( Nhiều hay ít thì CHƯA BIẾT :D)
  spot_img

  “Gã khổng lồ” công nghệ Facebook, vốn sở hữu 2 ứng dụng phổ biến WhatsApp và Instagram, đang chuẩn bị cho ra mắt đồng tiền điện tử của riêng mình.

  Đây là nỗ lực ra mắt ví tiền điện tử của Facebook nhằm tăng doanh thu và giảm bớt sự lệ thuộc vào lĩnh vực quảng cáo. Điều này được cho là sẽ gây chấn động lĩnh vực tài chính ngân hàng toàn cầu.

  Đồng tiền điện tử của Facebook có tên gọi GlobalCoin, dự kiến sẽ được đồng loạt ra mắt vào năm 2020 tại hàng chục quốc gia trên thế giới. Hiện Facebook đã làm việc với Thống đốc Ngân hàng Anh, nhiều tổ chức tài chính và thanh toán điện tử để thảo luận về phương thức triển khai, các quy định pháp lý và những rủi ro liên quan.

  Facebook cũng đang huy động vốn làm tài sản thế chấp cho đồng GlobalCoin nhằm giữ cho giá trị đồng tiền này ổn định. Đây chính là một trong những điểm khác biệt giữa GlobalCoin với BitCoin và những đồng tiền điện tử khác đang có trên thị trường. Khi triển khai, người dùng Facebook, WhatsApp và Instagram có thể sử dụng đồng tiền này để thanh toán hay chuyển tiền cho nhau trên toàn cầu mà không phải lo đến sự khác biệt về tỉ giá hối đoái hay phí chuyển tiền liên ngân hàng.

  Giới phân tích nhận định, sự ra đời của đồng GlobalCoin sẽ không chỉ gây chấn động lĩnh vực tài chính ngân hàng truyền thống toàn cầu mà còn đe dọa tiền đồ của các đồng tiền điện tử hiện nay, trong đó có Bitcoin. Nguyên nhân là do Bitcoin phải mất 10 năm để gây dựng được trên dưới 100 triệu người dùng, trong khi Facebook hiện đã có tới hàng tỉ người dùng.

   

  spot_img
  LƯU Ý: Nếu các file download mình có ghi pass https://digimarkvn.com ở dưới bài viết thì các bạn VUI LÒNG ĐỔI LẠI pass khi giải nén là http://digimarkvn.com

  NẾU HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!
  ►Facebook Group : https://www.facebook.com/groups/digimarkVN
  ►Fanpage  : https://www.facebook.com/congdongdigimark/
  ►Website : https://digimarkvn.com
  ►Youtube : https://www.youtube.com/c/DigimarkVN40

  spot_img
  spot_img
  spot_img
  BÀI VIẾT MỚI

  Tải về Báo Cáo The Creator Economy 2021: Quy mô thị trường sáng tạo nội dung đạt 104,2 tỷ USD

  “Ngày càng nhiều công cụ ra đời giúp việc sáng tạo trở nên dễ dàng hơn. Điều này kết...
  spot_img
  spot_img

  Các bài khác nên xem

  spot_img