Ứng dụng này có tên là Lasso, và là một phần trong nỗ lực của Facebook nhằm chiếm lại cảm tình của nhóm người dùng tuổi teen.

Các đối tác trên lĩnh vực âm nhạc của Facebook đã mở ra cho họ nhiều cơ hội đáng giá. Hiện có thông tin cho biết, công ty này đang phát triển một ứng dụng độc lập tương tự như TikTok/Musical.ly  với tên gọi Lasso. Lasso sẽ cho phép bạn quay phim và chia sẻ các đoạn video của chính bạn đang hát hay nhảy  theo các bài hát phổ biến. Rõ ràng, ứng dụng này là một món quà thú vị dành cho những cô cậu nhóc tween, teen, và những thanh niên trẻ –  những người dùng thích thú với Snapchat và Instagram hơn ứng dụng chính của Facebook.

Một nguồn tin đã xác nhận rằng Lasso “về cơ bản là TikTok/Musical.ly. Nó chạy toàn màn hình, được phát triển cho tuổi teen, vui nhộn và chú trọng vào kiến tạo nội dung“. Facebook có vẻ đã quyết định rằng cung cấp dịch vụ dưới dạng một ứng dụng độc lập sẽ là tốt hơn, thay vì xem nó như một tính năng bổ sung cho ứng dụng chính của nó. Các bạn trẻ tuổi teen vốn xem Facebook là một sản phẩm không mấy hay ho bởi bố mẹ, cô chú đã trót “add friend” chúng trên đó sẽ thích sử dụng Musical.ly, và chúng nhiều khả năng sẽ cho ứng dụng mới một cơ hội.

Facebook đang phát triển ứng dụng tạo video ca nhạc tương tự TikTok - Ảnh 1.

Mạng xã hội của Facebook hiện có một loạt các ứng dụng liên quan âm nhạc. Lip Sync Live, ứng dụng hát nhép cho phép bạn tha hồ đóng vai ca sỹ trên sân khấu, hiện đã sẵn sàng để mọi người tải xuống và sẽ xuất hiện trên Pages trong thời gian tới. Người dùng Facebook còn có thể thêm các bài hát vào các hình ảnh và video khi cập nhật Stories hay trạng thái mới trên News Feed. Chưa hết, sắp tới bạn sẽ còn có thể đính kèm một bài hát lên đầu profile của mình nữa!

Tham khảo: Engadget

NẾU HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!
►Facebook Group : https://www.facebook.com/groups/digimarkVN
►Fanpage  : https://www.facebook.com/congdongdigimark/
►Website : http://digimarkvn.com
►Youtube : https://www.youtube.com/c/DigimarkVN40
►Diễn đàn: http://forum.digimarkvn.com/

Share.

About Author

Chia sẻ, chia sẻ và sẻ chia :) Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại.. ( Nhiều hay ít thì CHƯA BIẾT :D)