spot_img
More
  spot_img

  Facebook đang thử nghiệm tính năng cuộc gọi thoại và video trên ứng dụng chính

  spot_img
  BÀI NÊN ĐỌC
  spot_img
  Mạnh Cườnghttp://digimarkvn.com
  Chia sẻ, chia sẻ và sẻ chia :) Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại.. ( Nhiều hay ít thì CHƯA BIẾT :D)
  spot_img

  Vào hôm thứ Hai vừa qua, Facebook đã thông báo rằng công ty sẽ đưa cuộc gọi âm thanh và video call trở lại ứng dụng chính của mình, sau khi tách khả năng giao tiếp thành hai ứng dụng riêng biệt. Thay đổi này được coi là “cuộc thử nghiệm” và hiện tại một nhóm nhỏ người dùng đã có thể sử dụng tính năng này trên Facebook app.

  Cách đây vài năm, người dùng có thể gửi tin nhắn cho tài khoản Facebook khác thông qua ứng dụng chính của mạng xã hội này. Tuy nhiên, vào năm 2014 công ty đã tách biệt chức năng giao tiếp này và tích hợp vào ứng dụng Messenger độc lập. Tại thời điểm đó, Facebook tuyên bố rằng Messenger cần phải có ứng dụng của riêng mình để áp dụng được nhiều tính năng hơn nữa.

  Thay vì mục đích ban đầu là hoạt động độc lập, Messenger đang phát triển mạnh mẽ và “lấn” sang nhiều dịch vụ khác hơn. Facebook đang đưa tính năng gọi thoại và video call lên nền tảng chính nhằm tinh chỉnh các tính năng liên lạc cho Messenger sau khi đã trở thành một ứng dụng riêng biệt kể từ năm 2014 đến nay.

  Mặc dù cuộc gọi thoại và video đang quay trở lại ứng dụng Facebook, tính năng trò chuyện văn bản vẫn chỉ có sẵn trong Messenger. Vào đầu tháng này, công ty đã công bố mã hóa đầu cuối cho cuộc gọi thoại và video trong Messenger, gần đây cũng được cập nhật thêm khả năng hỗ trợ mã QR và liên kết thanh toán.

  Theo Giám đốc Sản phẩm của Messenger – Connor Hayes, các tính năng giao tiếp mới trong ứng dụng của Facebook hiện đang được triển khai cho một số người dùng ở Hoa Kỳ.

  spot_img
  LƯU Ý: Nếu các file download mình có ghi pass https://digimarkvn.com ở dưới bài viết thì các bạn VUI LÒNG ĐỔI LẠI pass khi giải nén là http://digimarkvn.com

  NẾU HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!
  ►Facebook Group : https://www.facebook.com/groups/digimarkVN
  ►Fanpage  : https://www.facebook.com/congdongdigimark/
  ►Website : https://digimarkvn.com
  ►Youtube : https://www.youtube.com/c/DigimarkVN40

  spot_img
  spot_img
  spot_img
  BÀI VIẾT MỚI

  Các agency Việt Nam xuất sắc nhất trong giải thưởng Agency of the Year 2021 do Campaign Asia tổ chức

  Agency of the Year (AOY) là giải thưởng thường niên do Campaign Asia tổ chức nhằm vinh danh các...
  spot_img
  spot_img

  Các bài khác nên xem

  spot_img