spot_img
More
  spot_img

  Facebook mạnh tay loại bỏ quảng cáo ‘câu view’, giật gân

  spot_img
  BÀI NÊN ĐỌC
  spot_img
  Mạnh Cườnghttp://digimarkvn.com
  Chia sẻ, chia sẻ và sẻ chia :) Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại.. ( Nhiều hay ít thì CHƯA BIẾT :D)
  spot_img

  Mạng xã hội Facebook thông báo sẽ loại bỏ và phạt những quảng cáo chứa nội dung cố ý câu view, cố tình che giấu thông tin hoạt động trên nền tảng của họ.

  Theo trang MarketingLand, mạng xã hội Facebook vừa công bố mở rộng thêm các biện pháp nhằm ngăn chặn và dẹp bớt các nội dung quảng cáo chất lượng thấp trên nền tảng này.

  Theo đó các tổ chức/cá nhân quảng cáo đang sử dụng những nội dung kém chất lượng sẽ cần xem xét lại chiến lược của họ nếu không muốn nội dung của họ ít được xuất hiện hơn, hoặc thậm chí bị loại bỏ trong bảng cấp tin (News Feed) của người dùng.

  Cụ thể những quảng cáo giấu diếm thông tin, buộc người dùng phải bấm vào đường link để hiểu được ý nghĩa đầy đủ của nội dung quảng cáo sẽ bị phạt. Những quảng cáo kiểu này thường có dạng như “Bạn sẽ không thể tin được chuyện gì xảy ra tiếp theo” hay “Bạn sẽ kinh ngạc khi nhìn thấy các kết quả”…

  Ảnh: MarketingLand.

  Những quảng cáo có nội dung giật gân câu view, sử dụng nội dung chất lượng kém sẽ bị hạ mức ưu tiên hiển thị và thậm chí còn bị gỡ bỏ.

  Theo Facebook, mặc dù chính sách mới về nội dung quảng cáo của Facebook áp dụng với mọi đối tượng quảng cáo, tuy nhiên các quảng cáo truyền thông, giải trí và chính trị có thể bị ảnh hưởng nhiều hơn.

  Những đơn vị quảng cáo thường xuyên bị gắn nhãn cảnh báo chất lượng nội dung kém có thể sẽ bị ảnh hưởng tới hiệu quả chiến dịch của họ.

  Từ tháng 5-2017 Facebook đã thông báo sẽ sớm triển khai thêm các biện pháp nhằm giảm ưu tiên hiển thị với các nội dung quảng cáo chứa nội dung giật gân, độc hại và tiêu cực cho xã hội.

  Đỗ Dương
  * Nguồn: Tuổi Trẻ Online

  spot_img
  LƯU Ý: Nếu các file download mình có ghi pass https://digimarkvn.com ở dưới bài viết thì các bạn VUI LÒNG ĐỔI LẠI pass khi giải nén là http://digimarkvn.com

  NẾU HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!
  ►Facebook Group : https://www.facebook.com/groups/digimarkVN
  ►Fanpage  : https://www.facebook.com/congdongdigimark/
  ►Website : https://digimarkvn.com
  ►Youtube : https://www.youtube.com/c/DigimarkVN40

  spot_img
  spot_img
  spot_img
  BÀI VIẾT MỚI

  Báo cáo từ Fanbytes về các thương hiệu thực phẩm và đồ uống khai thác sức mạnh của TikTok vào năm 2022 – Our...

  Gửi mọi người Báo cáo từ Fanbytes về các thương hiệu thực phẩm và đồ uống khai thác sức...
  spot_img
  spot_img

  Các bài khác nên xem

  spot_img