More
  spot_img

  Facebook mở rộng đối tượng thử nghiệm nút Dislike

  spot_img
  BÀI NÊN ĐỌC
  spot_img
  Mạnh Cường
  Mạnh Cườnghttp://digimarkvn.com
  Chia sẻ, chia sẻ và sẻ chia :) Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại.. ( Nhiều hay ít thì CHƯA BIẾT :D)
  spot_img

  Có thể toàn bộ người dùng Facebook sớm được sử dụng nút “Dislike” (Không thích), sau các cuộc thử nghiệm ngày càng mở rộng của hãng.

  Theo BGR, Dislike thực chất không phải một nút bấm như Like hiện nay, thậm chí tên chính thức cũng chưa chắc như cách mọi người đang gọi. Nhưng đây là một bước đi mới giúp người dùng bày tỏ cảm xúc với những bình luận mà họ không hài lòng.

  Dislike thực chất là một lựa chọn “không đồng thuận” (Downvote), tương tự với tính năng trên mạng xã hội Reddit. Downvote chỉ khả dụng với các bình luận, không thể sử dụng để bày tỏ cảm xúc với bài đăng.

  Người dùng sẽ có quyền “đồng thuận” (Upvote) hoặc “không đồng thuận” với những bình luận trên Facebook. Đồng thời, tính năng Like (Thích) vẫn được sử dụng như hiện nay.

  Nút Dislike (biểu tượng mũi tên chỉ xuống) sẽ khả dụng với các bình luận trên Facebook. Ảnh chụp màn hình.

  Có một sự khác biệt nhỏ: nếu người dùng bấm Like cho bình luận hoặc bài đăng, ai cũng có thể thấy, nhưng nếu chọn Upvote hoặc Downvote thì chỉ hiển thị nặc danh, không ai trong số bạn bè hay người tham gia bình luận nhìn thấy chủ nhân của hành động. Tất nhiên, trừ Facebook.

  Mạng xã hội hơn 2 tỉ người đã thử nghiệm tính năng trên một thời gian và theoThe Next Web, Facebook vừa mở rộng thêm nhóm người dùng được trải nghiệm trước. Tuy nhiên, sẽ chẳng có thông báo chính xác khi nào người dùng sẽ được sử dụng tính năng Dislike.

  Người dùng ở Úc và New Zealand đã được trải nghiệm nút Dislike khá lâu.

  Bằng việc mở tính năng Upvote và Downvote, Facebook có vẻ như đang khuyến khích từng người dùng của mình giám sát chính mạng xã hội này. Các bình luận xấu, vi phạm sẽ bị đánh dấu và được xử lý giúp cải thiện Facebook. Bằng cách này, hãng sẽ biết được rằng mọi nội dung đẩy lên News Feeds của người dùng sẽ nhận được tương tác thực sự.

  Anh Quân
  * Nguồn: Thanh Niên

  spot_img
  LƯU Ý: Nếu các file download mình có ghi pass https://digimarkvn.com ở dưới bài viết thì các bạn VUI LÒNG ĐỔI LẠI pass khi giải nén là http://digimarkvn.com

  NẾU HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!
  ►Facebook Group : https://www.facebook.com/groups/digimarkVN
  ►Fanpage  : https://www.facebook.com/congdongdigimark/
  ►Website : https://digimarkvn.com
  ►Youtube : https://www.youtube.com/c/DigimarkVN40

  spot_img
  spot_img
  spot_img
  BÀI VIẾT MỚI

  Tải miễn phí báo cáo Thị trường chứng khoán trên Social Media 2022

  Năm 2021 là năm sôi động trong lịch sử 21 năm vận hành của thị trường chứng khoán Việt...
  spot_img
  spot_img

  Các bài khác nên xem

  spot_img