spot_img
More
  spot_img

  Facebook ra mắt kính thông minh

  spot_img
  BÀI NÊN ĐỌC
  spot_img
  Mạnh Cườnghttp://digimarkvn.com
  Chia sẻ, chia sẻ và sẻ chia :) Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại.. ( Nhiều hay ít thì CHƯA BIẾT :D)
  spot_img

  Kính thông minh Ray-Ban Stories, sản phẩm hợp tác giữa Facebook và Ray-Ban, cho phép quay video, chụp ảnh và có giá 299 USD.

  Theo The Guardian, Facebook hiện đang nằm trong túi của bạn, trên web và ngay cả trong nhà bếp của bạn. Bây giờ, Facebook còn muốn tìm một vị trí trên khuôn mặt của bạn.

  Công ty đã tạo ra “kính thông minh” đầu tiên của mình, với một cặp camera để chụp ảnh và quay video, một micro và loa để nghe podcast và một trợ lý giọng nói cho phép bạn làm mọi việc rảnh tay.

  Ray-Ban Stories tích hợp 2 camera 5 megapixel ở hai bên, người dùng bấm vào một phím vật lý ở trên gọng, hoặc nói “Hey Facebook, take a video” ở chế độ rảnh tay, sau đó đồng bộ hoá với ứng dụng riêng mang tên Facebook View.

  Bộ nhớ của kính cho phép lưu video 30 giây hoặc 500 bức ảnh.

  Facebook ra mắt kính thông minh

  Kính thông minh hiện đang được bán với giá 299 USD
  Ảnh: Ray-Ban

  Kính của Facebook tích hợp loa ở hai bên, cho phép phát nhạc hoặc nhận cuộc gọi qua Bluetooth. Người dùng có thể tăng giảm âm lượng qua tính năng cảm ứng trên gọng kính.

  Kính cần khoảng một giờ để sạc đầy, sử dụng trong 6 giờ và có đèn trên thân kính để báo mức pin. Hộp đựng cũng kiêm luôn thiết bị sạc, tương tự các mẫu tai nghe True Wireless và dùng cổng USB Type C.

  Trong khi đó, Facebook View là ứng dụng cho phép chỉnh sửa, chia sẻ video và ảnh đã chụp từ kính lên ứng dụng của Facebook và các nền tảng khác.

  So với các mẫu kính thông minh hiện nay, Ray-Ban Stories có thiết kế nhỏ gọn và thời trang hơn. Tuy nhiên, sản phẩm lại hạn chế nhiều về tính năng, như không có màn hình trên thân hoặc không thể điều khiển qua smartphone.

  Facebook ra mắt kính thông minh

  Kính thông minh mới của Facebook và Ray-Ban chỉ nặng hơn 5 gram so với một cặp Wayfarers bình thường
  Ảnh: Ray-Ban

  Với việc lấy khả năng chụp ảnh và quay video làm cốt lõi, Ray-Ban Stories về cơ bản là một phiên bản hoàn thiện hơn của kính Spectacles, được Snapchat cho ra mắt lần đầu năm 2016. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên trong mối quan hệ hợp tác nhiều năm giữa Facebook và tập đoàn kính mắt Châu Âu EssilorLuxottica, công ty mẹ của Ray-Ban.

  Dù bị giới hạn tính năng, mẫu kính mới sẽ dễ tiếp cận người dùng hơn nhờ thiết kế thời trang và tính năng chụp ảnh, quay phim mọi lúc.

  Ray-Ban Stories có giá 299 USD với mẫu cơ bản, 329 USD với bản dùng mắt kính phân cực và 379 USD cho một phiên bản đặc biệt khác. Sản phẩm có 20 màu, 3 kiểu gọng chính là Wayfarer, Round và Meteor, được bán đầu tiên tại Mỹ, Canada, Anh, Italia, Ireland và Australia.

   

  Phùng Mỹ
  * Nguồn: Nhịp cầu Đầu tư

  spot_img
  LƯU Ý: Nếu các file download mình có ghi pass https://digimarkvn.com ở dưới bài viết thì các bạn VUI LÒNG ĐỔI LẠI pass khi giải nén là http://digimarkvn.com

  NẾU HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!
  ►Facebook Group : https://www.facebook.com/groups/digimarkVN
  ►Fanpage  : https://www.facebook.com/congdongdigimark/
  ►Website : https://digimarkvn.com
  ►Youtube : https://www.youtube.com/c/DigimarkVN40

  spot_img
  spot_img
  spot_img
  BÀI VIẾT MỚI

  Báo cáo từ Fanbytes về các thương hiệu thực phẩm và đồ uống khai thác sức mạnh của TikTok vào năm 2022 – Our...

  Gửi mọi người Báo cáo từ Fanbytes về các thương hiệu thực phẩm và đồ uống khai thác sức...
  spot_img
  spot_img

  Các bài khác nên xem

  spot_img