More
  spot_img

  Facebook ra mắt Lasso, mạng xã hội tương tự TikTok

  spot_img
  BÀI NÊN ĐỌC
  spot_img
  Mạnh Cườnghttp://digimarkvn.com
  Chia sẻ, chia sẻ và sẻ chia :) Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại.. ( Nhiều hay ít thì CHƯA BIẾT :D)
  spot_img

  [​IMG]

  TikTok là một ứng dụng cho phép người dùng chia sẻ các đoạn video ngắn. Với những nội dung độc đáo, ứng dụng này đang nổi lên với tốc độ chóng mặt và đây cũng là nơi khơi nguồn cho những trào lưu đang phổ biến hiện nay. Nhận thấy được tiềm năng, Facebook mới đây đã cho ra mắt một ứng dụng tượng tự để cạnh tranh trực tiếp với TikTok.

  Ứng dụng này có tên là Lasso, giống như TikTok, ứng dụng cho phép người dùng tạo và chia sẻ những clip ngắn thú vị với độ dài 15s. Với mục đích cạnh tranh trực tiếp với TikTok thì đối tượng được nhắm đến không ai khác đó chính là lứa tuổi thanh thiếu niên. Facebook cho biết: “Lasso là một ứng dụng độc lập, đây sẽ là nơi cho người dùng tạo và chia sẻ các video với nhiều nội dung khác nhau từ hài hước, làm đẹp, thể thao nhiều thứ khác nữa…”

  [​IMG]

  Hiện tại, Lasso đã sẵn cho hai hệ điều hành iOS và Android. Người dùng có thể đăng nhập bằng tài khoản Instagram hoặc tạo tài khoản mới thông qua tài khoản Facebook. Sau khi thiết lập các quyền truy cập, bạn đã có thể tận hưởng những nội dung có trên ứng dụng. Giống với các nền tảng mạng xã hội khác, Lasso cho phép người dùng lọc nội dung bằng thẻ.

  [​IMG]

  Với việc là sản phẩm của Facebook thì người dùng Lasso có thêm những lợi thế khác điển hình là khả năng chia sẻ video của mình lên Facebook Stories. Trong thời gian tới đội ngũ phát triển thêm tính năng chia sẻ lên Instagram Stories.

  Mặc dù Facebook đã âm thầm ra mắt, chỉ được quản lý sản phẩm của họ là Andy Huang và Bowen Pan thông báo trên Twitter cá nhân nhưng đã có rất nhiều nội dung có trên Lasso. Tuy nhiên, hiện tại ứng dụng chỉ mới có sẵn tại thị trường Mỹ.

  Theo theverge

  spot_img
  LƯU Ý: Nếu các file download mình có ghi pass https://digimarkvn.com ở dưới bài viết thì các bạn VUI LÒNG ĐỔI LẠI pass khi giải nén là http://digimarkvn.com

  NẾU HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!
  ►Facebook Group : https://www.facebook.com/groups/digimarkVN
  ►Fanpage  : https://www.facebook.com/congdongdigimark/
  ►Website : https://digimarkvn.com
  ►Youtube : https://www.youtube.com/c/DigimarkVN40

  spot_img
  spot_img
  spot_img
  BÀI VIẾT MỚI

  Tải về Báo Cáo The Creator Economy 2021: Quy mô thị trường sáng tạo nội dung đạt 104,2 tỷ USD

  “Ngày càng nhiều công cụ ra đời giúp việc sáng tạo trở nên dễ dàng hơn. Điều này kết...
  spot_img
  spot_img

  Các bài khác nên xem

  spot_img