More
  spot_img

  Facebook ra mắt tính năng cấp phép mới cho Page

  spot_img
  BÀI NÊN ĐỌC
  spot_img
  Mạnh Cườnghttp://digimarkvn.com
  Chia sẻ, chia sẻ và sẻ chia :) Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại.. ( Nhiều hay ít thì CHƯA BIẾT :D)
  spot_img

  Facebook dự kiến sẽ giới thiệu một quy trình xác minh mới với những người quản lý trang (Page) có số lượng người theo dõi đáng kể.

  Theo Engadget, quá trình này sẽ bắt đầu với các Page có lượng người dùng theo dõi lớn ở Mỹ. Theo đó, người quản lý trang sẽ phải hoàn tất quy trình xác thực trong đó yêu cầu họ xác nhận vị trí quốc gia chính và bảo mật tài khoản bằng xác thực hai yếu tố. Những người được yêu cầu thực hiện bước này sẽ nhận được thông báo ở News Feed và họ sẽ không thể đăng các nội dung lên Page cho đến khi quá trình này hoàn tất.

  Facebook cho biết rằng các bước này nhằm tăng độ khó cho những người hiện quản lý các Page bằng tài khoản giả mạo hoặc các Page đã bị xâm nhập.

  Các chủ trang Page sẽ buộc phải thực hiện quá trình xác thực mới. Ảnh: Facebook.

  Facebook cũng sẽ thêm khu vực People Who Manage This Page, cho phép những người dùng thông thường truy cập Page có thể xem được các thông tin cơ bản về người quản lý trang. Vị trí quốc gia chính của người quản lý Page sẽ được liệt kê trong phần Page Info cũng như lịch sử của Page. Vì vậy, nếu tên Page đã thay đổi hoặc đã hợp nhất với một Page khác, bạn cũng sẽ có thể thấy nhật ký của những cập nhật đó.

  Những thay đổi này là một phần trong các nỗ lực về sự minh bạch của Facebook. Đầu năm nay, Facebook bắt đầu yêu cầu thông tin người tài trợ cho các quảng cáo chính trị. Mới đây, Facebook cũng đã xóa một số trang và tài khoản giả mạo có liên quan đến các nỗ lực gây ảnh hưởng đến cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ tại Mỹ.

  Facebook cho biết việc thực thi các chính sách mới này sẽ bắt đầu vào cuối tháng này và các tính năng tương tự sẽ được giới thiệu cho các tài khoản Instagram có lượng theo dõi lớn trong vài tuần tới.

  Hiếu Trung
  * Nguồn: Thanh Niên

  spot_img
  LƯU Ý: Nếu các file download mình có ghi pass https://digimarkvn.com ở dưới bài viết thì các bạn VUI LÒNG ĐỔI LẠI pass khi giải nén là http://digimarkvn.com

  NẾU HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!
  ►Facebook Group : https://www.facebook.com/groups/digimarkVN
  ►Fanpage  : https://www.facebook.com/congdongdigimark/
  ►Website : https://digimarkvn.com
  ►Youtube : https://www.youtube.com/c/DigimarkVN40

  spot_img
  spot_img
  spot_img
  BÀI VIẾT MỚI

  Tải về Báo Cáo The Creator Economy 2021: Quy mô thị trường sáng tạo nội dung đạt 104,2 tỷ USD

  “Ngày càng nhiều công cụ ra đời giúp việc sáng tạo trở nên dễ dàng hơn. Điều này kết...
  spot_img
  spot_img

  Các bài khác nên xem

  spot_img