spot_img
More
  spot_img

  Facebook sẽ cấm các quảng cáo với nội dung “thuốc chữa virus Corona”

  spot_img
  BÀI NÊN ĐỌC
  spot_img
  Mạnh Cườnghttp://digimarkvn.com
  Chia sẻ, chia sẻ và sẻ chia :) Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại.. ( Nhiều hay ít thì CHƯA BIẾT :D)
  spot_img

  Trước đó, Amazon cũng hứa hẹn sẽ xóa bỏ những sản phẩm giả hứa hẹn chữa được virus Corona.

  Facebook sẽ không cho phép hiển thị các quảng cáo với hứa hẹn sẽ cung cấp thuốc chữa cho chủng mới của virus Corona mang tên Covid-19 nữa.

  Gần đây chúng tôi đã đưa vào áp dụng một chính sách nhằm cấm các quảng cáo nhắc đến virus Corona và gây nên cảm giác cấp bách, như có hàm ý rằng nguồn cung thuốc có hạn, hoặc đảm bảo sẽ mang đến một liều thuốc chữa hoặc ngăn chặn virus. Chúng tôi còn có các chính sách áp dụng cho những khu vực như Marketplace nhằm ngăn chặn những hành vi tương tự” – một người phát ngôn của Facebook cho biết.

  Vào cuối tháng 1 năm nay, Facebook nói rằng hãng sẽ nghiên cứu để “hạn chế sự lan tràn của những nội dung sai lệch và gây hại về virus, và gắn kết mọi người đến những thông tin hữu ích”. Một phần trong hoạt động này bao gồm sử dụng một mạng lưới gồm các bên thứ ba chuyên kiểm tra thông tin của Facebook để xác định những thông tin sai lệch về virus, và xóa bỏ những nội dung với “những tuyên bố sai lệch hoặc thuyết âm mưu đã được gắn cờ bởi các tổ chức y tế hàng đầu thế giới và các cơ quan y tế địa phương”.

  Facebook sẽ cấm các quảng cáo với nội dung thuốc chữa virus Corona - Ảnh 1.

  Cuối cùng, Facebook còn nói rằng hãng sẽ xóa bỏ “những tuyên bố liên quan đến những liều thuốc chữa hay các phương thức ngăn chặn giả mạo – như uống thuốc tẩy để chữa virus Corona – hay những khẳng định gây ra tình trạng rối loạn thông tin về các nguồn tài nguyên y tế hiện có”. Chính sách xóa bỏ quảng cáo mới lần này dường như chỉ là sự tiếp nối của những nỗ lực nêu trên mà thôi.

  Được biết, hành động của Facebook được thực hiện sau những nỗ lực gần đây của Amazon nhằm xóa bỏ những sản phẩm giả mạo hứa hẹn điều trị hoặc chữa khỏi virus Corona.

  Ngoài ra, số lượng các malware và chiến dịch spam liên quan đến đợt bùng dịch virus Corona, bao gồm các website (nhiều khả năng là website lừa đảo) hứa hẹn sẽ cung cấp các bài kiểm tra về lây lan virus Corona ở Nhật Bản, nhưng thay vào đó lại hướng người xem đến tải về một tập tin đính kèm nguy hiểm trong email cũng đang tăng lên đáng lo ngại.

  Đại dịch virus Corona cho đến nay đã giết chết 2.700 người và làm lây nhiễm cho 80.239 người, trong đó hầu hết các ca bệnh là ở Trung Quốc.

  Tham khảo: Mashable

  spot_img
  LƯU Ý: Nếu các file download mình có ghi pass https://digimarkvn.com ở dưới bài viết thì các bạn VUI LÒNG ĐỔI LẠI pass khi giải nén là http://digimarkvn.com

  NẾU HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!
  ►Facebook Group : https://www.facebook.com/groups/digimarkVN
  ►Fanpage  : https://www.facebook.com/congdongdigimark/
  ►Website : https://digimarkvn.com
  ►Youtube : https://www.youtube.com/c/DigimarkVN40

  spot_img
  spot_img
  spot_img
  BÀI VIẾT MỚI

  Tải về Playbook dành cho nhà quảng cáo từ Nielsen – Chiến lược và chiến thuật lập kế hoạch năm 2022

  Khi thời điểm cuối năm 2021 được chú ý, những ảnh hưởng của đại dịch không phải là yếu...
  spot_img
  spot_img

  Các bài khác nên xem

  spot_imgspot_img
  GIẢI PHÁP BÁN HÀNG ĐA KÊNH 

  Với kinh nghiệm triển khai cho hơn 50.000 nhà bán hàng vừa và nhỏ,

  Giải pháp toàn diện cho việc bán hàng, marketing và quản lý kinh doanh
  DÙNG THỬ MIỄN PHÍ - CLICK NGAY
  close-link