spot_img
More
  spot_img

  Facebook sẽ có thêm tab “tin nóng”

  spot_img
  BÀI NÊN ĐỌC
  spot_img
  Mạnh Cườnghttp://digimarkvn.com
  Chia sẻ, chia sẻ và sẻ chia :) Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại.. ( Nhiều hay ít thì CHƯA BIẾT :D)
  spot_img

  Tính năng News Tab được cho là nơi đăng tin “nóng” với sự tham gia của nhiều tổ chức đưa tin có uy tín và được Facebook chọn lọc.

  Hôm 23/10, trong phiên điều trần trước quốc hội về đồng tiền kỹ thuật số Libra của Facebook ở Mỹ, CEO Mark Zuckerberg gặp câu hỏi liên quan đến dự án báo chí chất lượng cao từng được tiết lộ trước đây. Người đại diện cho biết hãng chuẩn bị công bố một dự án hỗ trợ về tin tức và báo chí vào tuần này.

  “Vào cuối tuần, chúng tôi sẽ đưa ra thông báo liên quan đến tin tức và báo chí. Đây là một sản phẩm mới nhằm hỗ trợ báo chí chất lượng cao”, Mark Zuckerberg nói.

  Phát ngôn của đại diện Facebook được cho là đang ám chỉ tới tính năng “News Tab”, nơi chứa các bài báo từ các tổ chức tin tức chuyên nghiệp. Theo Zuckerberg, đây sẽ là nơi chứa các thông tin chất lượng cao chứ không chỉ nội dung mạng xã hội.

  Tuần trước, Facebook xác nhận sẽ đưa nội dung của News Corp, hãng đứng sau tờ Wall Street Journal, lên mạng xã hội. Hãng có thể trả tiền để lấy nội dung từ các tổ chức đưa tin tương tự để đưa vào tính năng New Tabs. Toàn bộ nội dung được đưa lên News Tab, bao gồm các tin “nóng”, có độ tin cậy cao, sẽ được một nhóm nhân viên lựa chọn thay vì dựa vào máy móc hay thuật toán.

  Mặc dù thông tin chi tiết về lĩnh vực mới mà Facebook sắp lấn sân vẫn chưa được nêu rõ, các chuyên gia nhận định số lượng các tổ chức về tin tức tham gia dự án này sẽ tăng dần theo thời gian.

  Ngoài giải đáp các thắc mắc về tiền điện tử và dự án báo chí, tin tức, trong sự kiện hôm qua, Mark Zuckerberg còn phải đối mặt với hàng loạt chất vấn về bảo vệ dữ liệu người dùng, video deepfake và sự lây lan của các nội dung về ấu dâm trên mạng xã hội.

  *Nguồn: Đức Trí / VNExpress

  spot_img
  LƯU Ý: Nếu các file download mình có ghi pass https://digimarkvn.com ở dưới bài viết thì các bạn VUI LÒNG ĐỔI LẠI pass khi giải nén là http://digimarkvn.com

  NẾU HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!
  ►Facebook Group : https://www.facebook.com/groups/digimarkVN
  ►Fanpage  : https://www.facebook.com/congdongdigimark/
  ►Website : https://digimarkvn.com
  ►Youtube : https://www.youtube.com/c/DigimarkVN40

  spot_img
  spot_img
  spot_img
  BÀI VIẾT MỚI

  Tải về Playbook dành cho nhà quảng cáo từ Nielsen – Chiến lược và chiến thuật lập kế hoạch năm 2022

  Khi thời điểm cuối năm 2021 được chú ý, những ảnh hưởng của đại dịch không phải là yếu...
  spot_img
  spot_img

  Các bài khác nên xem

  spot_imgspot_img
  GIẢI PHÁP BÁN HÀNG ĐA KÊNH 

  Với kinh nghiệm triển khai cho hơn 50.000 nhà bán hàng vừa và nhỏ,

  Giải pháp toàn diện cho việc bán hàng, marketing và quản lý kinh doanh
  DÙNG THỬ MIỄN PHÍ - CLICK NGAY
  close-link