More
  spot_img

  Facebook sẽ giảm lệ thuộc bảng tin, tăng đầu tư chat và video

  spot_img
  BÀI NÊN ĐỌC
  spot_img
  Mạnh Cườnghttp://digimarkvn.com
  Chia sẻ, chia sẻ và sẻ chia :) Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại.. ( Nhiều hay ít thì CHƯA BIẾT :D)
  spot_img

  Mạng xã hội Facebook chia sẻ tầm nhìn tương lai của họ sẽ dần thoát khỏi lệ thuộc vào bảng cấp tin (News Feed) và tăng đầu tư cho các ứng dụng chat và video trên nền tảng của họ.

  Theo báo New York Times, Facebook dự đoán hoạt động kinh doanh của họ trong vài năm tới sẽ khó khăn hơn, tuy nhiên họ đang có lộ trình vượt khỏi những lệ thuộc vào bảng cấp tin (News Feed) vốn là thành tố cốt lõi của nền tảng này, để tập trung vào mảng cung cấp dịch vụ khác như chat và video, ngay cả khi không cái nào trong hai dịch vụ đó đang mang lại cho Facebook nguồn lợi nhuận nhiều như News Feed.

  “Chúng tôi có những sản phẩm tuyệt vời mọi người yêu thích, nhưng chúng tôi sẽ mất thời gian để đạt được tiêu chuẩn chất lượng tương đương – CEO Facebook, ông Mark Zuckerberg, nói – Việc này sẽ mất thời gian và tăng trưởng thu nhập của chúng tôi cũng sẽ chậm hơn”.

  Facebook tiết lộ tầm nhìn tương lai cho doanh nghiệp cùng với báo cáo kết quả kinh doanh quý mới nhất của họ. Kết quả mới nhất này cho thấy tăng trưởng doanh thu của Facebook đã chậm hơn và số lượng người dùng mạng xã hội này cũng đã giảm.

  Ảnh minh họa: Reuters.

  Báo cáo kinh doanh quý của Facebook được công bố sau giai đoạn 18 tháng khó khăn với công ty này khi phải đối mặt với hàng loạt thách thức, trong đó có cả những thách thức pháp lý, như bị điều tra về cáo buộc phát tán tin giả, thông tin thù địch và rò rỉ dữ liệu người dùng.

  Mặc dù Facebook đã vượt qua sóng gió và tồn tại được, nhưng mức độ tăng trưởng doanh thu gần đây đã bắt đầu giảm và chậm lại.

  Đó cũng là lý do để ông chủ Facebook và các lãnh đạo khác của mạng xã hội này cam kết sẽ có những thay đổi để giải quyết các thách thức đó.

  Facebook đã cam kết tuyển hàng chục ngàn người khác để giám sát nội dung đăng trên nền tảng của họ, đồng thời công bố kế hoạch chi từ 18-20 tỉ USD cho các hoạt động vận hành doanh nghiệp trong năm tới.

  Đắc Luân
  * Nguồn: Tuổi Trẻ Online

  spot_img
  LƯU Ý: Nếu các file download mình có ghi pass https://digimarkvn.com ở dưới bài viết thì các bạn VUI LÒNG ĐỔI LẠI pass khi giải nén là http://digimarkvn.com

  NẾU HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!
  ►Facebook Group : https://www.facebook.com/groups/digimarkVN
  ►Fanpage  : https://www.facebook.com/congdongdigimark/
  ►Website : https://digimarkvn.com
  ►Youtube : https://www.youtube.com/c/DigimarkVN40

  spot_img
  spot_img
  spot_img
  BÀI VIẾT MỚI

  Sau apple, đến lượt Google giáng đòn tỉ USD cho Meta

  Google vừa công bố kế hoạch thay đổi cách các ứng dụng như Facebook có thể theo dõi người...
  spot_img
  spot_img

  Các bài khác nên xem

  spot_img