[Tải về miễn phí]Facebook xuất bản báo cáo mới về tầm quan trọng của tính đa dạng trong quảng cáo – Barriers to Representative Advertising

0
164

Facebook đã công bố một báo cáo mới về tầm quan trọng của sự đa dạng trong quảng cáo và những rào cản tồn tại trong việc tạo điều kiện cho việc đại diện nhiều hơn trong tất cả các hình thức quảng cáo.

LINK DOWNLOAD TRỌN BỘ Ở CUỐI BÀI VIẾT

Hợp tác với Deloitte, Facebook đã thực hiện một loạt các cuộc phỏng vấn và khảo sát để xác định những trở ngại chính hạn chế quảng cáo đại diện hơn, nhằm làm nổi bật cả nhu cầu đại diện và giải quyết các rào cản hệ thống đòi hỏi tập trung hơn trong việc tối đa hóa sự thúc đẩy này.

Theo giải thích của Facebook :

“ Quảng cáo có sức mạnh định hình thế giới của chúng ta. Khi được thực hiện tốt, nó phản ánh những mong muốn sâu thẳm nhất của chúng ta, nuôi dưỡng những khát vọng lớn nhất của chúng ta và thúc đẩy cảm giác hy vọng và thuộc về chúng ta. Những câu chuyện chúng ta thấy trong quảng cáo định hình cách chúng ta nhìn nhận về bản thân và về nhau. Nhưng trong thời gian dài, cảm giác thân thuộc chỉ dành cho một đối tượng rất hẹp, khiến chỉ có 41% người tiêu dùng Hoa Kỳ cảm thấy được đại diện trong các quảng cáo mà họ nhìn thấy ”.

Hướng dẫn dài 47 trang bao gồm một loạt các thông tin chi tiết và lưu ý chính, đồng thời nêu bật những việc cần làm để vượt qua những hạn chế hiện có trong cách tiếp cận.

Facebook xuất bản báo cáo mới về tầm quan trọng của tính đa dạng trong quảng cáo - Barriers to Representative Advertising

Như bạn có thể thấy ở đây, trọng tâm chính của báo cáo xem xét các lĩnh vực chính cần thảo luận nhiều hơn, để tạo điều kiện cho nhiều đại diện hơn trong lĩnh vực quảng cáo. Báo cáo cũng xem xét những mối quan tâm lớn nhất giữa các nhà điều hành quảng cáo và CMO liên quan đến việc tăng tính đa dạng trong nội dung của họ.

Facebook xuất bản báo cáo mới về tầm quan trọng của tính đa dạng trong quảng cáo - Barriers to Representative Advertising

Hướng dẫn này cũng bao gồm các đề xuất và gợi ý chính để giúp giải quyết các yếu tố chính cần tập trung và tối đa hóa việc đưa vào quảng cáo.

Facebook xuất bản báo cáo mới về tầm quan trọng của tính đa dạng trong quảng cáo - Barriers to Representative Advertising

Có một số lưu ý có giá trị ở đây, với những hiểu biết cụ thể về lý do tại sao các thương hiệu và đại lý lại do dự trong việc thúc đẩy sự đa dạng trong các chiến dịch của họ, mặc dù hiểu tầm quan trọng của điều đó từ góc độ xã hội, rộng hơn.

Thật vậy, nghiên cứu cho thấy rằng nhìn chung, có sự sẵn sàng áp dụng một cách tiếp cận toàn diện hơn, nhưng sự lưỡng lự vẫn còn xung quanh nhận thức, và đi sai hướng trong trường hợp đó.

Theo báo cáo :

“93% người trả lời khảo sát đại lý cho biết họ sẽ rất dễ tiếp thu hoặc dễ tiếp thu các hướng dẫn hoặc công cụ bổ sung về cách giải quyết vấn đề đại diện và đưa vào quảng cáo, điều này cho thấy họ sẽ sẵn sàng tạo ra nội dung đại diện và bao hàm hơn nếu khách hàng của họ yêu cầu . ” 

Tuy nhiên, các thương hiệu không muốn mắc sai lầm và sau đó bị phỉ báng vì điều đó, với phản ứng dữ dội của công chúng giờ đây tích cực hơn, tức thì hơn và có thể nói là có tác động hơn bao giờ hết.

Đây là những điểm quan trọng cần thảo luận trong cuộc tranh luận rộng lớn hơn, và có vẻ như các thương hiệu nên tích cực tìm cách đưa nhiều người và văn hóa hơn vào chiến dịch của mình, những rủi ro cũng có thể rất thực tế và có thể tác động rất lớn. Đó là lý do tại sao chúng ta cần có những cuộc thảo luận như thế này để giúp thúc đẩy phương pháp tiếp cận của chúng ta.

Báo cáo đầy đủ, như đã lưu ý, bao gồm các gợi ý từ Deloitte về cách giải quyết từng yếu tố, và nó đáng để xem xét các tác động khác nhau và cách chúng liên quan đến mối quan tâm của bạn và cách tiếp cận trong lĩnh vực chính này.

DOWNLOAD TRỌN BỘ BÁO CÁO

Link Google Drive: https://drive.google.com/file/d/1D2jkYI5cYNPZDrT-i5Hg9g1ejpPUaGTX/view?usp=sharing

hoặc tại: https://www.facebook.com/business/news/inclusive-advertising-whats-holding-the-industry-back