spot_img
More
  spot_img

  Giải pháp giúp marketer cập nhật toàn cảnh social media

  spot_img
  BÀI NÊN ĐỌC
  spot_img
  Mạnh Cườnghttp://digimarkvn.com
  Chia sẻ, chia sẻ và sẻ chia 🙂 Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại.. ( Nhiều hay ít thì CHƯA BIẾT :D)
  spot_img

  Xu hướng marketing mạng xã hội (social media) thay đổi liên tục với tốc độ “nghẹt thở”. Giải pháp này giúp bạn thoát bẫy quá tải và lướt sóng thông tin chỉ với 10 phút mỗi ngày.

  Việc nắm bắt được làn sóng thay đổi của social media sẽ giúp marketer hoặc vượt lên đối thủ hoặc bị bỏ lại phía sau. Vì vậy, điều quan trọng là tìm ra một phương thức cập nhật xu hướng social media nhanh chóng, bao quát, và tiết kiệm thời gian.

  Từ kinh nghiệm cá nhân, Dakota Shane đã tìm ra hệ thống dưới đây giúp cập nhật nhanh tình hình marketing mạng xã hội chỉ với 10 phút mỗi ngày.

  1. Theo dõi trang Social Media Examiner

  Những khi cần tìm các bài viết hướng dẫn lập chiến lược, sử dụng một công cụ nào đó của mạng xã hội, Dakota Shane đều tìm đến trang Social Media Examiner. Đây là trang thông tin chia sẻ những bài viết, hướng dẫn hữu ích về tất cả những kỹ năng cần thiết để quản lý social media.

  Dakota Shane

  Ngoài ra, Social Media Examiner cũng xây dựng kênh radio Social Media Marketing Podcast. Hãy lắng nghe các chương trình của kênh radio này khi bạn đang chạy bộ hoặc trên đường di chuyển đến chỗ làm. Bạn sẽ nắm được những thủ thuật quản lý social media mới nhất.

  2. Theo dõi trang Social Media Today

  Social Media Examiner chứa đựng những chỉ dẫn thủ thuật cụ thể. Vì vậy, với Social Media Today, bạn sẽ có được các tin tức mới nhất về lĩnh vực này. Bằng cách đọc lướt qua mục tin tức của Social Media Today vài lần mỗi tuần, bạn sẽ có được cái nhìn toàn cảnh về sự quan tâm của giới marketer thế giới.

  3. Cài đặt Google Alerts cho platform thường dùng

  Google Alerts là một công cụ hiệu quả mang đến cho bạn những thông báo mới nhất từ các trang mạng xã hội thường dùng. Ví dụ, nếu công ty của bạn truyền thông qua Instagram và Snapchat là chính, thì hiển nhiên bạn sẽ muốn biết những cập nhất mới nhất liên quan đến hai platform này.

  Hãy cài đặt để Google Alerts thông báo đến bạn bất cứ tin tức nào có từ khóa “Instagram” và “Snapchat” ở tiêu đề.

  4. Theo dõi tài khoản chính của platform thường dùng

  Đây là một cách phù hợp với những người thường hoạt động tập trung chỉ với một hoặc hai platform mạng xã hội nhất định, như doanh nhân, marketer hoặc chuyên viên content.

  Nếu bạn là một người có sức ảnh hưởng trên Instagram, hãy theo dõi trang blog chính thức của Instagram. Kênh này sẽ cung cấp đến bạn những thay đổi, cập nhật chính thức nhanh nhất từ Instagram. Các thông tin này sẽ giúp bạn vượt trội khá nhiều đối thủ trên thị trường.

  Ảnh: Mashable.

  5. Theo dõi Twitter của các chuyên gia về social media

  Hãy dành thời gian xác định một danh sách những nhân vật có sức ảnh hưởng (KOL) trong lĩnh vực marketing social media mà bạn thích đọc hoặc nhận tin tức từ họ. Đó có thể là một phóng viên, CEO, nhà đầu tư hay một ai khác.

  Hãy theo dõi Twitter của họ. Đây sẽ là kênh giúp bạn nắm bắt được những tin, những cuộc trò chuyện xu hướng nổi trội một cách nhanh nhất.

  Trên hết, theo Dakota Shane, bạn phải thực sự hứng thú với nội dung chia sẻ của các KOL này. Vì chỉ khi hứng thú thì bạn mới không cảm thấy đang phải làm thêm một công việc trong trạng thái nặng nề.

  Lâm Nghi / INC
  * Nguồn: Doanh Nhân Sài Gònspot_img


  LƯU Ý: Nếu các file download mình có ghi pass https://digimarkvn.com ở dưới bài viết thì các bạn VUI LÒNG ĐỔI LẠI pass khi giải nén là http://digimarkvn.com


  NẾU HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!
  ►Facebook Group : https://www.facebook.com/groups/digimarkVN
  ►Fanpage  : https://www.facebook.com/congdongdigimark/
  ►Website : https://digimarkvn.com
  ►Youtube : https://www.youtube.com/c/DigimarkVN40


  spot_img
  spot_img
  BÀI VIẾT MỚI

  Tải về miễn phí Ebook Social Media Marketing All-in-One For Dummies 5th 2021 (mới nhất và bản đẹp)

  Đây là Ebook mà mọi người cần học về các kênh Social. Cuốn này đi từ cơ bản với...
  spot_img

  Các bài khác nên xem

  spot_imgspot_img

  Khóa Học Video Production for Marketer

  Học làm Video quảng cáo và rất nhiều điều thú vị cũng như QUÀ TẶNG khủng lên tới hàng CHỤC TRIỆU ĐỒNG mình dành tặng đang chờ bạn!

  CHỈ VỚI 500k 

  (giá dành cho ae dịch giã, hứng thì tăng sau)
  CLICK XEM CHI TIẾT NỘI DUNG TẠI FB MÌNH NÈ
  Nhanh chân nhanh tay nhé! QUÀ TẶNG NHIỀU LẮM Không liệt kê nổi :D
  close-link