spot_img
More
  spot_img

  IKEA biến phòng khách trong các phim nổi tiếng thành quảng cáo một cách sáng tạo

  spot_img
  BÀI NÊN ĐỌC
  spot_img
  Mạnh Cườnghttp://digimarkvn.com
  Chia sẻ, chia sẻ và sẻ chia :) Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại.. ( Nhiều hay ít thì CHƯA BIẾT :D)
  spot_img

  IKEA không trực tiếp đề cập đến The Simpsons nhưng mọi người có lẽ dễ dàng nhận ra căn phòng khách đặc trưng của phim hoạt hình này.

  Bạn chắc chắn biết những căn phòng này, nhưng liệu bạn có biết trang trí nội thất như thế nào không?

  Một chiến dịch quảng cáo mới ra mắt của IKEA ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất rất thú vị khi dựng lại hình ảnh ba căn phòng mang tính biểu tượng của các chương trình truyền hình nổi tiếng với đồ nội thất và trang trí đến từ IKEA, tất nhiên là có sự trợ giúp từ phần mềm thiết kế 3-D.

  Agency thực hiện chiến dịch này là Publicis Tây Ban Nha. Chiến dịch “IKEA Real Life” mất 2 tháng để tìm kiếm các “mảnh ghép” nội thất phù hợp nhất từ kho của IKEA. Sau đó, chúng được thiết kế và sắp xếp thông qua phần mềm 3-D để nhìn giống nhất có thể với những căn phòng khách trong The Simpsons, Friends và Stranger Things.

  Ông Vinod Jayan, Giám đốc Điều hành IKEA khu vực UAE, Qatar, Ai Cập và Oman cho biết: “Đội ngũ IKEA đã làm việc chặt chẽ với các nhân viên sáng tạo của agency trong nhiều tháng. Chúng tôi xem qua hàng trăm món đồ để tìm ra những mảnh ghép hoàn hảo làm nên những căn phòng mang tính biểu tượng này. Đó là một nỗ lực hết mình giữa IKEA và Publicis để tạo nên kết quả tuyệt vời ngày hôm nay. Chiến dịch là một minh chứng thực sự cho thông điệp của IKEA: nơi mọi người có thể biến ý tưởng thành hiện thực.”

  Trên microsite của chiến dịch, bạn có thể xem chi tiết từng căn phòng và tìm hiểu thêm về đồ nội thất và trang trí trong căn phòng đó.

  Ngoài việc xuất hiện trong quảng cáo và được in trong catalog của IKEA, những căn phòng này cũng sẽ được hiện thực hóa tại một số cửa hàng của IKEA ở thị trường Trung Đông.

  Diệu Uyên / Brands Vietnam
  * Nguồn: David Griner / Adweek

  spot_img
  LƯU Ý: Nếu các file download mình có ghi pass https://digimarkvn.com ở dưới bài viết thì các bạn VUI LÒNG ĐỔI LẠI pass khi giải nén là http://digimarkvn.com

  NẾU HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!
  ►Facebook Group : https://www.facebook.com/groups/digimarkVN
  ►Fanpage  : https://www.facebook.com/congdongdigimark/
  ►Website : https://digimarkvn.com
  ►Youtube : https://www.youtube.com/c/DigimarkVN40

  spot_img
  spot_img
  spot_img
  BÀI VIẾT MỚI

  Báo cáo từ Fanbytes về các thương hiệu thực phẩm và đồ uống khai thác sức mạnh của TikTok vào năm 2022 – Our...

  Gửi mọi người Báo cáo từ Fanbytes về các thương hiệu thực phẩm và đồ uống khai thác sức...
  spot_img
  spot_img

  Các bài khác nên xem

  spot_img