spot_img
More
  spot_img

  Messenger và Instagram có thể chat trực tiếp với nhau

  spot_img
  BÀI NÊN ĐỌC
  spot_img
  Mạnh Cườnghttp://digimarkvn.com
  Chia sẻ, chia sẻ và sẻ chia :) Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại.. ( Nhiều hay ít thì CHƯA BIẾT :D)
  spot_img

  Facebook vừa công bố các tính năng mới nhằm tích hợp trải nghiệm nhắn tin trên hai ứng dụng truyền thông xã hội của mình là Messenger và Instagram.

  Theo GSMArena, người dùng của cả hai nền tảng giờ đây có thể giao tiếp trực tiếp với nhau mà không cần phải chuyển đổi ứng dụng. Các tính năng mới không chỉ cho phép nhắn tin đa nền tảng mà còn bao gồm cả gọi thoại hoặc video.

  Người dùng của cả hai ứng dụng sẽ quyết định xem có muốn kết nối Instagram với Messenger trên điện thoại của họ hay không. Bên cạnh việc tích hợp các tính năng giao tiếp, Facebook cũng giới thiệu một số tính năng khác, như người dùng Messenger và Instagram có thể gửi cho nhau một hỗn hợp biểu tượng cảm xúc và ảnh tự sướng.

  Người dùng Messenger và Instagram đã có thể nhắn tin qua lại với nhau
  Ảnh: Mashable

  Một tính năng mới khác sẽ có sẵn cho những người dùng chọn tuỳ chọn nhắn tin được kết nối giữa Messenger và Instagram là Watch Together. Với nó, người dùng có thể xem video clip từ IGTV với bạn bè của họ trong các cuộc gọi video. Một chế độ trò chuyện mới được gọi là Vanish Mode cũng đã được giới thiệu cho phép người dùng gửi tin nhắn biến mất trên các nền tảng sau khi mở hoặc khi cuộc trò chuyện đóng lại. Người dùng cũng sẽ có thể tuỳ chỉnh các cửa sổ trò chuyện bằng cách thay đổi bảng màu giống như trên Messenger trước đây.

  Các tính năng khác bao gồm kiểm soát trò chuyện nâng cao như chặn mọi người, quyết định ai có thể nhắn tin và báo cáo. Người dùng cũng có thể quyết định nơi các tin nhắn từ người lạ sẽ đến, chẳng hạn như yêu cầu tin nhắn hoặc danh sách trò chuyện chính.

  Bản cập nhật nhắn tin trực tiếp giữa Messenger và Instagram hiện được triển khai cho người dùng ở một số quốc gia, tuy nhiên Facebook hứa sẽ sớm đưa nó đến với phần còn lại của thế giới trong tương lai không xa.

   

  Thành Luân
  * Nguồn: BizLive

  spot_img
  LƯU Ý: Nếu các file download mình có ghi pass https://digimarkvn.com ở dưới bài viết thì các bạn VUI LÒNG ĐỔI LẠI pass khi giải nén là http://digimarkvn.com

  NẾU HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!
  ►Facebook Group : https://www.facebook.com/groups/digimarkVN
  ►Fanpage  : https://www.facebook.com/congdongdigimark/
  ►Website : https://digimarkvn.com
  ►Youtube : https://www.youtube.com/c/DigimarkVN40

  spot_img
  spot_img
  BÀI VIẾT MỚI
  spot_img

  Các bài khác nên xem

  spot_imgspot_img

  Khóa Học Video Production for Marketer

  Học làm Video quảng cáo và rất nhiều điều thú vị cũng như QUÀ TẶNG khủng lên tới hàng CHỤC TRIỆU ĐỒNG mình dành tặng đang chờ bạn!

  CHỈ VỚI 500k 

  (giá dành cho ae dịch giã, hứng thì tăng sau)
  CLICK XEM CHI TIẾT NỘI DUNG TẠI FB MÌNH NÈ
  Nhanh chân nhanh tay nhé! QUÀ TẶNG NHIỀU LẮM Không liệt kê nổi :D
  close-link