spot_img
More
  spot_img

  Những công ty danh tiếng nhất thế giới

  spot_img
  BÀI NÊN ĐỌC
  spot_img
  Mạnh Cườnghttp://digimarkvn.com
  Chia sẻ, chia sẻ và sẻ chia :) Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại.. ( Nhiều hay ít thì CHƯA BIẾT :D)
  spot_img

  Rolex dẫn đầu danh sách của Reputation Institute năm nay, theo sau là Lego, Walt Disney và Canon. Reputation Institute chấm điểm và xếp hạng các công ty hằng năm, dựa trên nhận thức của người dân về thành công của họ. 7 tiêu chí được đánh giá là sản phẩm – dịch vụ, khả năng đột phá, môi trường làm việc, quản trị, quyền công dân, lãnh đạo và hoạt động.

  10. Adidas

  1

   

  2016 là một năm khá tốt với hãng trang phục thể thao Đức, với lợi nhuận hơn 1 tỷ USD – vượt dự báo. Adidas hợp tác với nhiều người nổi tiếng như Kanye West, Pharrell và Rita Ora để quảng bá thương hiệu.

  9. Rolls-Royce Aerospace

  2

   

  Rolls-Royce là một trong số ít doanh nghiệp B2B (bán hàng cho công ty khác, thay vì người dùng trực tiếp) góp mặt trong danh sách này. Họ là đối tác cung cấp động cơ máy bay cho nhiều hãng, như Airbus và Boeing.

  8. Intel

  3

   

  Intel là công ty lão làng trong ngành công nghệ và là người dẫn đầu trong mảng sản xuất chip cho máy tính để bàn cũng như laptop. Dù bỏ lỡ cuộc cách mạng di động, Intel đang dần bắt kịp xu hướng này. CEO Brian Krzanich cho biết công ty sẽ đầu tư mạnh vào 5G và khả năng kết nối. Đầu năm nay, họ cũng mua lại hãng sản xuất xe tự lái Mobileye.

  7. Sony

  4

   

  Sony đã bán thành công mảng máy tính VAIO lợi nhuận kém năm ngoái để tập trung vào các sản phẩm lời lãi nhất. Năm 2016, họ ra mắt thiết bị hỗ trợ chơi game thực tế ảo trên PlayStation. Họ cũng là hãng chế tạo cảm biến camera cho nhiều smartphone hàng đầu, như iPhone 7 và Samsung Galaxy S7. Mảng phim (Sony Motion Pictures) và âm nhạc (Sony Music) của hãng cũng đạt nhiều thành công.

  6. Bosch

  5

   

  Năm 2016, hãng công nghệ của Đức đã có nhiều động thái củng cố vị thế trong mảng Internet of Things và phần mềm. Họ đã thử nghiệm phần mềm xe tự lái và thông báo cũng đang xây dựng công nghệ điện toán đám mây riêng, cạnh tranh với Amazon và Google.

  5. Google

  6

   

  Điểm của Google tăng so với năm ngoái, nhưng thứ hạng lại sụt giảm. 2016 là năm hoạt động đầy đủ đầu tiên của công ty mẹ – Alphabet. Họ cũng ra mắt dòng điện thoại Pixel và loa điều khiển bằng giọng nói Home.

  4. Canon

  7

   

  Canon được cấp gần 4.000 bằng sáng chế năm 2016, chỉ sau IBM và Samsung. Họ hiện là hãng sản xuất camera và máy in lớn nhất thế giới.

  3. The Walt Disney Company

  8

   

  2016 là năm công ty bắt đầu hưởng lợi từ phần phim mới nhất của “Chiến tranh giữa các vì sao” – “Thần lực thức tỉnh”, với doanh thu phòng vé hơn 1 tỷ USD. Họ cũng thông báo sẽ gia hạn hợp đồng với CEO hiện tại – Bob Iger đến năm 2019.

  2. Lego

  9

   

  Điểm RepTrak: 79,5 Lego là công ty thăng hạng nhiều nhất, từ thứ 6 năm ngoái lên thứ 2 năm nay. Giai đoạn 2010 – 2015, doanh thu công ty này đã tăng hơn gấp đôi.

  1. Rolex

  10

   

  Rolex là công ty danh tiếng nhất thế giới nhờ các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao của hãng. Quy mô thị trường hàng xa xỉ thế giới chỉ tăng 1% năm ngoái, nhưng đồng hồ của công ty Thụy Sĩ này vẫn đứng vững trước các đối thủ, như Apple Watch. Rolex còn ra mắt loại đồng hồ có thể chạy chính xác trong 122 năm mà không cần điều chỉnh.

  * Nguồn: VnExpress

  spot_img
  LƯU Ý: Nếu các file download mình có ghi pass https://digimarkvn.com ở dưới bài viết thì các bạn VUI LÒNG ĐỔI LẠI pass khi giải nén là http://digimarkvn.com

  NẾU HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!
  ►Facebook Group : https://www.facebook.com/groups/digimarkVN
  ►Fanpage  : https://www.facebook.com/congdongdigimark/
  ►Website : https://digimarkvn.com
  ►Youtube : https://www.youtube.com/c/DigimarkVN40

  spot_img
  spot_img
  spot_img
  BÀI VIẾT MỚI

  Báo cáo từ Fanbytes về các thương hiệu thực phẩm và đồ uống khai thác sức mạnh của TikTok vào năm 2022 – Our...

  Gửi mọi người Báo cáo từ Fanbytes về các thương hiệu thực phẩm và đồ uống khai thác sức...
  spot_img
  spot_img

  Các bài khác nên xem

  spot_img