More
  spot_img

  Những quảng cáo đáng xem nhất trên Youtube trong 5 năm qua

  spot_img
  BÀI NÊN ĐỌC
  spot_img
  Mạnh Cường
  Mạnh Cườnghttp://digimarkvn.com
  Chia sẻ, chia sẻ và sẻ chia :) Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại.. ( Nhiều hay ít thì CHƯA BIẾT :D)
  spot_img

  Cách đây 5 năm, chúng tôi đã có một ý tưởng: thay vì lôi kéo sự chú ý của người xem vào thương hiệu, tại sao thương hiệu không xuất hiện lúc mọi người đang chú ý nhất? Chúng tôi đã triển khai một thực nghiệm cho phép người dùng chọn lựa mang tên: TrueView. Ngày nay, nó là một định dạng quảng cáo thành công nhất của chúng tôi.

  Có một sự bi quan khá phổ biến rằng khi nhắc đến quảng cáo, chẳng ai muốn xem cả. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn xoay chuyển sự bi quan ấy thành lạc quan? Có cách nào để người dùng chủ động lựa chọn xem quảng cáo không? Có cách nào để tạo ra một môi trường mà ở đó, quảng cáo không gây khó chịu vì tạo ra sự ngắt quãng nơi người dùng; nơi mà những nhà xuất bản có thể cung cấp những nội dung phù hợp với đối tượng độc giả của họ; nơi mà ở đó thương hiệu có thể tạo ra những nội dung lôi cuốn với người xem và chỉ phải trả tiền cho những lượt xem thực sự?

  Với cách làm của những thương hiệu được giới thiệu bên dưới đây (và hàng ngàn thương hiệu khác), câu trả lời là “Có”. Định dạng quảng cáo TrueView trên Youtube cho phép người dùng chọn những quảng cáo mà họ muốn xem, giúp dự báo một kỉ nguyên mới của video quảng cáo tập trung vào người dùng. Ngày nay, những quảng cáo mang tính chọn lọc như TrueView hiện diện 85% trên Youtube.

  Những thương hiệu trên Youtube đã trả lời được thách thức của việc lựa chọn quảng cáo đáng xem. Và thực chất là 4 trong 10 video đáng xem nhất trên Youtube của năm 2014 đến từ quảng cáo của các thương hiệu.

  Trong ngày kỉ niệm sinh nhật lần thứ 5 của True View, dưới đây là một số quảng cáo mà người dùng đã xem trong hơn 5 năm qua:

  Có cách nào để tạo ra một môi trường mà ở đó quảng cáo không gây khó chịu vì tạo ra sự ngắt quãng nơi người dùng; những nhà xuất bản có thể cung cấp những nội dung phù hợp với khán giả của họ; thương hiệu có thể tạo ra những nội dung lôi cuốn với người xem và chỉ phải trả tiền cho những lượt xem thực sự?

  Cùng điểm lại những nét nổi bật qua infographic sau đây:

   YouTubeAds-ID6705

  spot_img
  LƯU Ý: Nếu các file download mình có ghi pass https://digimarkvn.com ở dưới bài viết thì các bạn VUI LÒNG ĐỔI LẠI pass khi giải nén là http://digimarkvn.com

  NẾU HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!
  ►Facebook Group : https://www.facebook.com/groups/digimarkVN
  ►Fanpage  : https://www.facebook.com/congdongdigimark/
  ►Website : https://digimarkvn.com
  ►Youtube : https://www.youtube.com/c/DigimarkVN40

  spot_img
  spot_img
  spot_img
  BÀI VIẾT MỚI

  Tải về Báo Cáo The Creator Economy 2021: Quy mô thị trường sáng tạo nội dung đạt 104,2 tỷ USD

  “Ngày càng nhiều công cụ ra đời giúp việc sáng tạo trở nên dễ dàng hơn. Điều này kết...
  spot_img
  spot_img

  Các bài khác nên xem

  spot_img