More
  spot_img

  Subaru tung quảng cáo “chó lái xe”

  spot_img
  BÀI NÊN ĐỌC
  spot_img
  Mạnh Cường
  Mạnh Cườnghttp://digimarkvn.com
  Chia sẻ, chia sẻ và sẻ chia :) Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại.. ( Nhiều hay ít thì CHƯA BIẾT :D)
  spot_img

  Trong 4 video mới nhất của chiến dịch “Dog Tested, Dog Approved” những chú chó đã xuất hiện sau tay lái của chiếc xe Subaru và lái xe chẳng khác gì con người.

  Các chú chó không những lái xe như con người mà còn trình diễn lại những tình huống mà bất cứ gia đình nào cũng có thể thấy mình trong đấy: Đi rửa xe, dẫn con đến trường ngày đầu tiên con đi học, bố mẹ dạy con tập lái xe hay gia đình giận dỗi nhau.

  “Năm nay, Ascent – mẫu xe lớn nhất của Subaru từ trước đến nay – là một nguồn cảm hứng cho đội ngũ sáng tạo của chúng tôi. Và chúng tôi muốn cho thế giới thấy những hình ảnh đầu tiên của mẫu xe này,” Randy Hughes, Giám đốc Thực thi Sáng tạo của Carmichael Lynch – agency thực hiện quảng cáo lần này, nói với AdFreak. ”

  Những tình huống được Carmichael Lynch cụ thể hóa trong 4 video: Driving Lesson, Drop Off, Car Wash và Drive Away.

  Trong Driving Lesson, chú chó bị gây xao nhãng trong khi đang tập lái xe và hậu quả là chú tông hẳn đuổi xe vào hòm đựng thư.

  Driving Lesson.

  Trong Drop Off, cả gia đình chó tiễn con đến trường vào ngày đầu tiên đi học. Chú cún con có vẻ rất lưu luyến khi xa bố mẹ và khi chú đã đi vào cổng trường, một trong hai bậc phụ huynh đã không giấu được sự xúc động.

  Drop Off.

  Trong Car Wash, không chỉ có các chú chó ngồi sau tay lái mà cả biệt đội rửa xe cũng toàn là… chó.

  Car Wash.

  Trong Drive Away, chúng ta có thể thấy chó cũng giận dỗi nhau không khác gì con người.

  Drive Away.

  Yếu tố dễ thương của những quảng cáo trên là không thể bàn cãi. Cũng theo Hughes, những chú chó ngồi sau tay lái đã xuất hiện trong những video trước đó của Subaru và không gian cho sự sáng tạo ngày càng ít đi, vì thế đội ngũ thực hiện đã phải nỗ lực “làm mới mình” rất nhiều trong chiến dịch lần này.

  Quảng cáo “chó lái xe” đầu tiên của Subaru cùng chiến dịch “Dog Tested, Dog Approved” đã được ra mắt từ năm 2010.

  Không phải Subaru đưa chó vào quảng cáo chỉ để cho video thêm đáng yêu và thu hút sự chú ý. Theo trang Automotive News, khoảng 66% những người đi xe Subaru có nuôi thú cưng, và 71% trong số đó sỡ hữu một chú chó. Vì lý do đó, hãng xe này có một bề dày lịch sử các hoạt động liên quan đến thú cưng. Từ năm 2008, Subaru đã quyên góp hơn 16,5 triệu đô cho một hiệp hội bảo vệ động vật ở Mỹ. Từ năm 2013, hãng còn tài trợ một vài nghiên cứu được thực hiện bởi Trung tâm An toàn Thú cưng.

  Theo Business Insider, những quảng cáo của Subaru tuy không khẳng định rằng những chiếc xe của hãng đảm bảo sự an toàn tốt nhất cho chó mèo, nhưng giúp hãng truyền tải thông điệp tới những chủ nuôi thú cưng rằng Subaru rất thấu hiểu họ.

  Quỳnh / Adweek / Business Insider
  * Nguồn: Trí thức trẻ

  spot_img
  LƯU Ý: Nếu các file download mình có ghi pass https://digimarkvn.com ở dưới bài viết thì các bạn VUI LÒNG ĐỔI LẠI pass khi giải nén là http://digimarkvn.com

  NẾU HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!
  ►Facebook Group : https://www.facebook.com/groups/digimarkVN
  ►Fanpage  : https://www.facebook.com/congdongdigimark/
  ►Website : https://digimarkvn.com
  ►Youtube : https://www.youtube.com/c/DigimarkVN40

  spot_img
  spot_img
  spot_img
  BÀI VIẾT MỚI

  Tải miễn phí báo cáo Thị trường chứng khoán trên Social Media 2022

  Năm 2021 là năm sôi động trong lịch sử 21 năm vận hành của thị trường chứng khoán Việt...
  spot_img
  spot_img

  Các bài khác nên xem

  spot_img