More
  spot_img

  Tải ngay Ebook Marketing 5.0: Technology for Humanity

  spot_img
  BÀI NÊN ĐỌC
  spot_img
  Mạnh Cường
  Mạnh Cườnghttp://digimarkvn.com
  Chia sẻ, chia sẻ và sẻ chia :) Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại.. ( Nhiều hay ít thì CHƯA BIẾT :D)
  spot_img

  Tiếp nối với Marketing 4.0 chính là Marketing 5.0. Đây sẽ là cuốn sách của Philip Kotler cùng các tác giả Hermawan Kartajaya, Iwan Setiawan sẽ giúp các Marketing có thể biết được những định hướng cần phát triển trong tương lai.

   

  Về Philip Kotler có lẽ các bạn không quá lạ lẫm rồi, còn hãy xem qua 2 tác giả còn lại nhé.

  Hermawan Kartajaya

  Hermawan Kartajaya là người sáng lập và Chủ tịch điều hành của MarkPlus, Inc.; và là một trong “50 bậc thầy đã định hình nên tương lai của ngành Marketing” theo Chartered Institute of Marketing, Vương quốc Anh. Hermawan cũng là người nhận được Giải thưởng Lãnh đạo Toàn cầu Xuất sắc; của Hiệp hội Doanh nghiệp Liên Thái Bình Dương tại Đại học Nebraska – Lincoln. Ông cũng là Chủ tịch Hội đồng Châu Á về Doanh nghiệp Nhỏ và là người đồng sáng lập của Liên đoàn Tiếp thị Châu Á.

  Iwan Setiawan

  Iwan Setiawan là Giám đốc điều hành của MarkPlus, Inc. Nơi ông giúp các doanh nghiệp thiết kế các chiến lược tiếp thị và công ty của họ. Là một nhà văn và diễn giả thường xuyên, Iwan cũng là Tổng biên tập của Marketeers. Iwan có bằng MBA của Trường Quản lý Kellogg thuộc Đại học Northwestern và bằng BEng của Đại học Indonesia.

  Cùng với Philip Kotler, cha đẻ của Marketing hiện đại Họ là tác giả của Marketing 5.0: Công nghệ cho Nhân loại. Đây là cuốn sách mới nhất trong loạt sách Tiếp thị X.0 của John Wiley & Sons, Inc.

  ĐIỂM QUA MỘT VÀI NỘI DUNG TRONG CUỐN SÁCH NÀY

  (Click vào dấu + để xem)

  [toggle]

  Cuốn sách cũng mô tả các yếu tố chính của Marketing 5.0. Đó là những gì ?

  Hermawan Kartajaya (HK):

  Marketing 5.0 xoay quanh ba ứng dụng có liên quan với nhau. Đó là tiếp thị dự đoán, tiếp thị theo ngữ cảnh và tiếp thị tăng cường.

  Nhưng những ứng dụng đó được xây dựng dựa trên hai nguyên tắc tổ chức quan trọng. Đó là tiếp thị theo hướng dữ liệu và tiếp thị nhanh.

  Tiếp thị theo hướng dữ liệu là hoạt động thu thập và phân tích dữ liệu lớn từ nhiều nguồn bên trong và bên ngoài khác nhau. Cũng như xây dựng hệ sinh thái dữ liệu; để thúc đẩy và tối ưu hóa các quyết định tiếp thị. Đây là kỷ luật đầu tiên của Marketing 5.0: mọi quyết định đều phải được đưa ra với đầy đủ dữ liệu trong tay.

  Tiếp thị nhanh là việc sử dụng các nhóm phân quyền, đa chức năng; để nhanh chóng lên ý tưởng, thiết kế, phát triển và xác thực các sản phẩm và chiến dịch tiếp thị. Sự nhanh nhạy của tổ chức để đối phó với thị trường luôn thay đổi; trở thành kỷ luật quan trọng thứ hai mà các công ty phải nắm vững.

  Iwan Setiawan (IS):

  Đối với ba ứng dụng:

  Tiếp thị dự đoán

  Chúng tôi mô tả tiếp thị dự đoán là quá trình xây dựng và sử dụng phân tích dự đoán. Đôi khi có máy học, để dự đoán kết quả của các hoạt động tiếp thị trước khi ra mắt. Ứng dụng đầu tiên này cho phép doanh nghiệp hình dung thị trường sẽ phản ứng như thế nào; và chủ động tác động đến nó.

  Tiếp thị theo ngữ cảnh

  Là hoạt động xác định và lập hồ sơ cũng như cung cấp cho khách hàng các tương tác được cá nhân hóa; bằng cách sử dụng các cảm biến và giao diện kỹ thuật số trong không gian vật lý. Nó là xương sống cho phép các nhà tiếp thị thực hiện tiếp thị 1-1 trong thời gian thực; tùy thuộc vào bối cảnh của khách hàng.

  Tiếp thị tăng cường

  Là việc sử dụng công nghệ kỹ thuật số để cải thiện năng suất của các nhà tiếp thị đối mặt với khách hàng; bằng các công nghệ bắt chước con người như chatbot và trợ lý ảo. Ứng dụng thứ ba này đảm bảo rằng các nhà tiếp thị kết hợp tốc độ và sự tiện lợi của giao diện kỹ thuật số; với sự ấm áp và đồng cảm của các điểm tiếp xúc lấy con người làm trung tâm.

  Điều nổi bật đối với tôi ngoài những hiểu biết sâu sắc về công nghệ là quan điểm xã hội mà bạn mang lại cho hoạt động tiếp thị.

  Ví dụ: bạn giải quyết sự phân cực trong xã hội và mối đe dọa mà nó gây ra cho tương lai. Bạn có thể cho chúng tôi biết tại sao tính toàn diện và tính bền vững lại quan trọng không?

  Hermawan Kartajaya (HK):

  Sự phân cực của xã hội, xuất phát từ sự chênh lệch giàu nghèo ngày càng gia tăng. Có thể tác động sâu sắc đến nhiều khía cạnh của cuộc sống con người. Không thể bỏ qua sự phân chia giữa những người hầu; như không sống sót và những người đang phát triển mạnh trong bối cảnh toàn cầu hóa và số hóa. Bất ổn chính trị, bất ổn xã hội và suy thoái kinh tế là một số rủi ro đáng kể nếu nó vẫn chưa được giải quyết.

  Sự phân cực thịnh vượng marketing 5.0

  Các doanh nghiệp phải chịu một phần trách nhiệm về việc phân phối của cải không đồng đều. Các thị trường mong đợi các công ty sẽ là người khắc phục vấn đề này; bằng cách tiếp cận toàn diện và bền vững hơn để theo đuổi tăng trưởng.

  Iwan Setiawan (IS):

  Các doanh nghiệp từng nghĩ rằng nếu họ tái đầu tư một phần lợi nhuận của mình cho sự phát triển của xã hội; thì họ đã làm điều đó với cái giá phải trả là tăng trưởng nhanh hơn. Các công ty phải nhận ra rằng điều ngược lại là đúng. Trong kinh doanh, phải tính đến các yếu tố ngoại tác tiêu cực. Nhiều thập kỷ chiến lược tăng trưởng tích cực đã khiến môi trường bị suy thoái và xã hội bất bình đẳng. Các công ty không thể phát triển trong một xã hội thất bại và suy giảm.

  Khi mọi thứ phân cực, với khoảng cách ngày càng lớn giữa các tầng lớp kinh tế xã hội trên và dưới; chỉ có hai cách có ý nghĩa để định vị thương hiệu và công ty của bạn. Sự phân cực giới hạn các thị trường mà các doanh nghiệp có thể tham gia. Nhưng quan trọng nhất, nó hạn chế cơ hội tăng trưởng; đặc biệt là trong bối cảnh nền kinh tế đang chậm lại và sự gia tăng của người chơi.

  Tiếp thị toàn diện và bền vững

  Phù hợp với các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDG); giải quyết vấn đề thông qua việc phân phối lại của cải tốt hơn; từ đó sẽ đưa xã hội trở lại hình dạng ban đầu. Các công ty phải đưa khái niệm này vào mô hình kinh doanh của họ; đầu tư trở lại xã hội với mục đích. Và các doanh nghiệp phải tận dụng công nghệ; vì nó sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc đẩy nhanh tiến độ, mở ra cơ hội cho tất cả mọi người.

  Hermawan Kartajaya (HK):

  Từ ​​quan điểm tăng trưởng trong tương lai; hoạt động xã hội mà các công ty tiến hành sẽ chứng minh một khoản đầu tư tốt. Khi hàng tỷ người không được phục vụ tốt thoát khỏi đói nghèo, trở nên có học thức hơn và kiếm được thu nhập tốt hơn; thì các thị trường trên khắp thế giới sẽ phát triển đáng kể. Các phân khúc chưa được khai thác trước đây trở thành nguồn tăng trưởng mới. Hơn nữa, trong một xã hội ổn định hơn và một môi trường bền vững, chi phí và rủi ro kinh doanh thấp hơn nhiều.

  Chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về Marketing 5.0 trong những bài viết sắp tới; để phát triển và nâng cấp cho chiến các chiến lượt Digital Marketing thật hiệu quả.

  [/toggle]

   

  DOWNLOAD

  LẤY MẬT KHẨU MỞ LINK DOWNLOAD TẠI:

  https://www.facebook.com/groups/digimarkVN/posts/2949651068636915/

  Nội dung khóa
  Bạn cần nhập mật khẩu để mở khóa nội dung này
  spot_img
  LƯU Ý: Nếu các file download mình có ghi pass https://digimarkvn.com ở dưới bài viết thì các bạn VUI LÒNG ĐỔI LẠI pass khi giải nén là http://digimarkvn.com

  NẾU HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!
  ►Facebook Group : https://www.facebook.com/groups/digimarkVN
  ►Fanpage  : https://www.facebook.com/congdongdigimark/
  ►Website : https://digimarkvn.com
  ►Youtube : https://www.youtube.com/c/DigimarkVN40

  spot_img
  spot_img
  spot_img
  BÀI VIẾT MỚI

  Tải miễn phí báo cáo Thị trường chứng khoán trên Social Media 2022

  Năm 2021 là năm sôi động trong lịch sử 21 năm vận hành của thị trường chứng khoán Việt...
  spot_img
  spot_img

  Các bài khác nên xem

  spot_img