spot_img
More
  spot_img

  YouTube đạt 1,8 tỷ người dùng đăng ký hàng tháng

  spot_img
  BÀI NÊN ĐỌC
  spot_img
  Mạnh Cườnghttp://digimarkvn.com
  Chia sẻ, chia sẻ và sẻ chia :) Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại.. ( Nhiều hay ít thì CHƯA BIẾT :D)
  spot_img

  YouTube hiện đã có 1,8 tỷ người dùng đăng ký, đó là những gì CEO Susan Wojcicki tuyên bố sau khi xác nhận con số 1,5 tỷ vào tháng 6 năm ngoái.

  Phát biểu tại sự kiện Brandcast, YouTube tự hào rằng chỉ trong 10 tháng, họ đã tăng số người dùng hàng tháng lên thêm 300 triệu nữa, đạt mốc 1,8 tỷ người dùng. Cần chú ý rằng, con số này chưa bao gồm những người dùng không có tài khoản YouTube.

  Wojcicki không nhắc đến số lượng người dùng không đăng ký nhưng ghé thăm website này đều đặn hàng tháng, tuy nhiên nếu tính cả những người này thì con số thực sự hẳn phải rất cao và có thể đạt tổng cộng đến 2 tỷ người chứ không còn 1,8 tỷ nữa.

  CEO YouTube một lần nữa nhấn mạnh mục tiêu của YouTube là tăng trưởng bền vững, xác nhận rằng công ty đã và đang thuê thêm 10.000 điều hành viên để đánh giá các video một cách thủ công trên website của mình.

  Nền tảng video này cũng sẽ thực hiện các chính sách và đường lối nghiêm khắc hơn, và công nghệ học máy mới sẽ cải thiện các nỗ lực ngăn chặn nội dung xấu trên trang: Google đã “hạ” tổng cộn 8,3-triệu video chỉ trong Quý 4/2017.

  YouTube đạt 1,8 tỷ người dùng đăng ký hàng tháng - Ảnh 1.

  Bên cạnh việc phê duyệt các nội dung được tải lên mỗi phút (có tổng thời gian lên đến khoảng 400 giờ đồng hồ), thì dịch vụ phổ biến này còn nêu bật lên một số thành công thời gian qua của mình.

  Thành công này bao gồm livestream của Beyonce tại Coachella đạt 41 triệu người xem, và video “Despacito” vượt mốc 5 tỷ, củng cố vai trò là video được nhiều người xem nhất. Ngoài ra, YouTube cũng công bố các chương trình gốc (originals) đa dạng sắp tới, gồm một chương trình với sự cộng tác giữa Will Smith và Lebron James, hay một dự án với Demi Lovato, hay chương trình What The Fit mới của Kevin Hart.

  Tham khảo: PhoneArena

  spot_img
  LƯU Ý: Nếu các file download mình có ghi pass https://digimarkvn.com ở dưới bài viết thì các bạn VUI LÒNG ĐỔI LẠI pass khi giải nén là http://digimarkvn.com

  NẾU HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!
  ►Facebook Group : https://www.facebook.com/groups/digimarkVN
  ►Fanpage  : https://www.facebook.com/congdongdigimark/
  ►Website : https://digimarkvn.com
  ►Youtube : https://www.youtube.com/c/DigimarkVN40

  spot_img
  spot_img
  spot_img
  BÀI VIẾT MỚI

  Tải về Playbook dành cho nhà quảng cáo từ Nielsen – Chiến lược và chiến thuật lập kế hoạch năm 2022

  Khi thời điểm cuối năm 2021 được chú ý, những ảnh hưởng của đại dịch không phải là yếu...
  spot_img
  spot_img

  Các bài khác nên xem

  spot_imgspot_img
  GIẢI PHÁP BÁN HÀNG ĐA KÊNH 

  Với kinh nghiệm triển khai cho hơn 50.000 nhà bán hàng vừa và nhỏ,

  Giải pháp toàn diện cho việc bán hàng, marketing và quản lý kinh doanh
  DÙNG THỬ MIỄN PHÍ - CLICK NGAY
  close-link