spot_img
More
  spot_img

  YouTube xoa dịu creator bằng cách bổ sung thêm nhiều cách kiếm tiền mới

  spot_img
  BÀI NÊN ĐỌC
  spot_img
  Mạnh Cườnghttp://digimarkvn.com
  Chia sẻ, chia sẻ và sẻ chia :) Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại.. ( Nhiều hay ít thì CHƯA BIẾT :D)
  spot_img

  Giờ đây, ngoài doanh thu từ quảng cáo, các creator còn có thể kiếm tiền bằng cách bán gói subscribe nội dung độc quyền hoặc bán đồ lưu niệm trực tiếp trên YouTube.

  Trong năm qua, YouTube đã phải đối mặt với một loạt tranh cãi về video nội dung xấu, bao gồm cả video của PewDiePie, creator phổ biến nhất trên nền tảng này, thường hiển thị video quảng cáo của những thương hiệu lớn. Để giải quyết vấn đề, YouTube đã thắt chặt chính sách quảng cáo, thuê đội ngũ kiểm duyệt mới và thực hiện các bước để đảm bảo với các đối tác quảng cáo rằng nền tảng của họ an toàn với các thương hiệu.

  Những chính sách mới của YouTube xoa dịu đối tác quảng cáo và các thương hiệu nhưng lại khiến nhiều creator bị thiệt hại. Nhiều creator không thể hiểu nổi tại sao một số video của họ lại không thể bật tính năng kiếm tiền, đồng nghĩa với việc họ không được nhận doanh thu quảng cáo từ những video đó nữa. Một số creator ít người theo dõi còn bị tước hoàn toàn quyền bật tính năng kiếm tiền cho các video của mình.

  YouTube xoa dịu creator bằng cách bổ sung thêm nhiều cách kiếm tiền mới - Ảnh 1.

  Thứ 5 vừa rồi, YouTube đã cung cấp cho các creator một sự an ủi cần thiết. YouTube thông báo rằng họ sẽ bổ sung thêm những phương thức kiếm tiền mới cho creator. Hiện tại, hầu hết thu nhập của creator tới từ 55% doanh thu quảng cáo mà YouTube chia cho. Nhưng chẳng bao lâu nữa bên cạnh các phương thức kiếm tiền khác, một số creator nhất định có thể bán gói subscribe những nội dung độc quyền với giá 4,99 USD cho fan và có thể bán cả đồ lưu niệm qua nền tảng của YouTube.

  Những tính năng mới của YouTube xuất hiện ngay sau khi Facebook và Instagram có những điều chỉnh, tính năng mới nhằm thu hút những creator trước đây chỉ chủ yếu sáng tạo nội dung cho YouTube.

  Gần đây, Facebook đã giới thiệu các công cụ kiếm tiền từ video cho creator. Bên cạnh đó, Instagram của Facebook cũng vừa trình làng IGTV, ứng dụng riêng cho video dài. Năm ngoái, Facebook cũng nỗ lực đẩy mạnh video nhưng chất lượng video hiển thị trên Facebook quá thấp khiến họ không có bất cứ tác động nào tới YouTube.

  spot_img
  LƯU Ý: Nếu các file download mình có ghi pass https://digimarkvn.com ở dưới bài viết thì các bạn VUI LÒNG ĐỔI LẠI pass khi giải nén là http://digimarkvn.com

  NẾU HỮU ÍCH HÃY JOIN VỚI CHÚNG TÔI VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!
  ►Facebook Group : https://www.facebook.com/groups/digimarkVN
  ►Fanpage  : https://www.facebook.com/congdongdigimark/
  ►Website : https://digimarkvn.com
  ►Youtube : https://www.youtube.com/c/DigimarkVN40

  spot_img
  spot_img
  spot_img
  BÀI VIẾT MỚI

  Tải về Playbook dành cho nhà quảng cáo từ Nielsen – Chiến lược và chiến thuật lập kế hoạch năm 2022

  Khi thời điểm cuối năm 2021 được chú ý, những ảnh hưởng của đại dịch không phải là yếu...
  spot_img
  spot_img

  Các bài khác nên xem

  spot_imgspot_img
  GIẢI PHÁP BÁN HÀNG ĐA KÊNH 

  Với kinh nghiệm triển khai cho hơn 50.000 nhà bán hàng vừa và nhỏ,

  Giải pháp toàn diện cho việc bán hàng, marketing và quản lý kinh doanh
  DÙNG THỬ MIỄN PHÍ - CLICK NGAY
  close-link